Syrup Hibiscus Pomona 1000ml

Giảm giá!

Giá :
Giá KM : 368.000

Syrup Hibiscus Pomona 1000ml

Vị hài hòa của hoa bụp giấm và trái cây nhiệt đới với mùi hương của hoa.

Vị trái cây tươi và hương thơm tinh tế của hoa.

Syrup Hibiscus Pomona 1000ml

Syrup Hibiscus Pomona 1000ml

Pomona là thương hiệu hàng đầu tại Hàn Quốc hoạt động trong ngành sản xuất nguyên liệu pha chế đồ uống được thành lập vào năm 2000. Thuộc sở hữu của KAFFA, nhà sản xuất cà phê và nguyên liệu pha chế số 1 xứ sở kim chi.

Lấy cảm hứng từ tên nữ thần trái cây trong thần thoại Hy Lạp, Siro Pomona nói chung và các sản phẩm Pomona khác nói riêng được phát triển với phương châm đem lại hương vị tự nhiên chân thật nhất.

Pomona cho tới nay đã nghiên cứu và phát triển rất nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao phục vụ pha chế đồ uống, như mứt trái cây, bột pha chế, sốt, và đặc biệt là Siro.

Với mục đích mang tới hương vị hoa dâm bụt cũng như có thêm chút độc đáo, thú vị hơn cho ly đồ uống của mọi người, Pomona đã nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm Siro Pomona Hoa Dâm Bụt 1000ml. Là sự kết hợp hài hòa giữa hương thơm của hoa dâm bụt và các loại trái cây nhiệt đới, Siro Pomona Hoa Dâm Bụt 1000ml cho hương vị chua thanh rất lạ, mang tới những ly đồ uống thơm ngon và hương vị khác biệt, tạo sự bất ngờ cho người thưởng thức.

Nguyên Liệu Pha Chế