Mứt Boduo Đào Nhài
Thành phần sản phẩm mứt Boduo đào nhài
- Siro ngô hàm lượng Fuctose cao;
- Đường trắng;
- Đào vàng cắt miếng 25%, hoa nhài 5%, nước, mật ong;
- Chất làm dày: Hydroproxyl Distarch Phosphate (INS1442), Sodium Carboxymethyl Cellulose (INS466);
- Hương liệu thực phẩm đào và nhài tự nhiên, gia vị ăn được;
- Chất điều chỉnh độ axit: Axit Citric (INS330);
- Chất ổn định: Trisodium Citrate (INS331iii);
- Chất bảo quản: Potassium Sorbate (INS2021);
- Chất tạo ngọt: Sucralose (INS955);
- Màu thực phẩm: Tartrazine (INS102), sunset Yellow (INS110).
Thành phần dinh dưỡng
Hàm lượng chất dinh dưỡng bên dưới đây được tính trên mỗi 100g mứt Boduo đài nhài, cụ thể:
- Calories: 901kcal ~ 11%;
- Protein và chất béo: 0g ~ 0%;
- Carbohydrate: 53g ~ 18%;
- Natri: 23mg ~ 1%
Bảo quản mứt Boduo đào nhài
Bạn có thể sử dụng mứt Boduo đào nhài trong pha chế đồ uống hoặc chế biến thực phẩm với tỷ lệ pha chế 1:5, sản phẩm có thời hạn sử dụng 18 tháng kể từ ngày sản xuất.
Giới thiệu về Boduo
Boduo là tập đoàn sản xuất nguyên liệu pha chế có trụ sở tại Chiết Giang, Trung Quốc. Hiện nay Boduo sở hữu 4 nhà máy thực phẩm, cung cấp nguyên liệu cho ngành thực phẩm và đồ uống, hiện sản phẩm của Boduo đã được xuất khẩu tới khắp châu Á và châu Âu.
Công ty TNHH Thương mại Công nghiệp Hàng Châu Boduo được thành lập năm 2008, được phát triển từ Công nghiệp Thực phẩm Hàng Châu Jiahe.
Từ năm 2012, công ty đã cống hiến cho việc sản xuất và bán nguyên liệu trà sữa. Bây giờ, Hàng Châu Boduo có 4 trung tâm sản xuất (Hàng Châu Jiahe, Công nghệ Sinh học Dancheng Boxin, Nhà máy Hàng Châu Boduo, Công ty Thực phẩm Chiết Giang qiyiniao), một công ty xuất khẩu (Công ty TNHH Thực phẩm và Thương mại Hàng Châu Michao) và một công ty tư vấn (Công ty TNHH Công nghệ đồ uống Hàng Châu Qiyiniao).
Mục tiêu của họ là cung cấp dinh dưỡng, thực phẩm an toàn để đáp ứng nhu cầu sản phẩm của khách hàng. Hiện tại sản phẩm của Boduo được bán tại Bangladesh, Philippines, Saudi Arabia, Ghana, Jordan, Anh và nhiều nước khác.