Bột Topping Kem Trứng Dans
Bột kem trứng Dans có thể nói là nguyên liệu hỗ trợ đắc lực cho các chủ quán, giúp các chủ quán rút ngắn tối đa thời gian pha chế. Sản phẩm với công thức pha chế theo tỉ lệ chuẩn chỉnh, mềm mịn và ngọt lành đúng chuẩn hương vị tự nhiên. Sản phẩm là bảo bối mới trong công cuộc pha chế của các chủ quán, giúp tạo lớp kem trứng dễ dàng, tiện lợi mà hương vị luôn đồng nhất.
– Hương vị thơm ngon
Bột kem trứng béo ngậy, thơm ngon. Lớp kem không hòa lẫn vào trà hoặc cà phê, giúp giữ được hương vị chủ đạo, đồng thời tăng thêm hương vị cho món nước.
– Dễ pha chế, dễ bảo quản
Không cần kết hợp với topping hoặc whipping cream (2 loại cream này cũng có thể tạo ra foam sữa, nhưng không bảo quản được lâu sau khi mở hộp), giữ lớp foam sữa đứng lâu hơn khi phủ lên các món nước như trà, cà phê…