Sữa Dừa Đóng Hộp Cocoxim Orginal 330ml

Giảm giá!

Giá :
Giá KM : 17.000

Sữa Dừa Đóng Hộp Cocoxim Orginal 330ml

  • Thương hiệu Cocoxim (Việt Nam)
  • Loại trái cây nguyên chất
  • Lượng đường Có đường
  • Thể tích 330ml
  • Hướng dẫn sử dụng Lắc đều trước khi sử dụng. Ngon hơn khi uống lạnh.
  • Bảo quản Để nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp hoặc nơi có nhiệt độ cao.

Sữa Dừa Đóng Hộp Cocoxim Orginal 330ml

Sữa Dừa Đóng Hộp Cocoxim Orginal 330ml

Sản phẩm là sự kết hợp tinh tế của nước dừa nguyên chất Bến Tre cùng sữa dừa ép lạnh từ cơm dừa tươi, tạo nên thức uống dinh dưỡng, thanh mát cho ngày làm việc hiệu quả và năng động. Bên cạnh đó, sữa dừa Cocoxim bổ sung thêm Canxi từ tảo biển đỏ Bắc Đại Tây Dương, giúp xương chắc khỏe, khỏe mạnh.Sữa dừa nguyên chất Cocoxim 330ml là sự kết hợp tinh tế của nước dừa nguyên chất Bến Tre cùng Sữa dừa ép lạnh từ cơm dừa tươi, tạo nên thức uống dinh dưỡng, thanh mát cho ngày làm việc hiệu quả và năng động.
Không chỉ cung cấp dinh dưỡng, khoáng chất từ dừa, sản phẩm còn cung cấp acid lauric – một loại acid kháng khuẩn – chỉ có trong sữa dừa và sữa mẹ giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Sữa dừa được tạo ra bằng cách lấy phần thịt dừa rồi thêm nước, lọc qua một lớp vải mỏng. Rất nhiều chị em đã lựa chọn nước sữa dừa để thay thế cho sữa bò.
Sữa dừa dừa sở hữu nhiều chất béo chuỗi trung bình (MCTs), chính vì thế giúp giảm cân hiệu quả. Theo các chuyên gia dinh dưỡng cho biết, những chất béo này có tác dụng làm giảm trọng lượng cơ thể và số đo vòng eo tốt hơn so với chất béo khác.