Hồng trà Wonderful 500gr

Giảm giá!

Giá :
Giá KM : 90.000

Hồng trà Wonderful 500gr

+ Vị: Thơm trà – Ngon – Lên màu đẹp – Đậm – Hậu vị
+ Được chọn lọc từ những lá trà Chất lượng nhất
+ Giá thành phải chăng – Nguồn hàng ổn định

Hồng trà Wonderful 500gr

Hồng trà Wonderful hay còn gọi là Trà đen Wonderful, Black Tea Wonderful là một nguyên liệu pha chế trà sữa Đài Loan quan trọng quyết định chất lượng của trà sữa. Hồng trà Wonderful được tạo nên từ quá trình lên men toàn phần, nước trà, hương vị đậm đặc, hồng trà được ứng dụng nhiều nhất trong lĩnh vực pha chế đồ uống,dù là trà tinh khiết hay trà sữa, hồng trà luôn là sự lựa chọn nguyên liệu hàng đầu không thể thiếu!

Với màu nước đẹp tự nhiên, Hồng trà Wonderful thích hợp sử dụng pha chế trà sữa, hồng trà sủi bọt, trà đen macchiato, hồng trà kem cheese, trà đào,…

Quy cách: 500gr/ túi (24 túi/thùng)

Hạn sử dụng: 01 năm kể từ ngày sản xuất.

Lưu ý:

  • Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát.
  • Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Giới thiệu về Công ty TNHH Thực phẩm Vạn Đắc Phúc (WONDERFUL FOODS):

Công ty TNHH Thực phẩm Vạn Đắc Phúc là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư của Đài Loan đặt tại Việt Nam, đất nước có thời tiết năm chia 4 mùa rõ rệt, nguồn nông sản phong phú cùng với chính sách ưu đãi thuế xuất khẩu, rất thuận lợi cho việc chế biến thực phẩm cung cấp cho thị trường Châu Á.

Năm 1996, nhà máy tại Việt Nam ra đời. Cho đến nay, công ty đã qua hơn 20 năm hoạt động và không ngừng phát triển. Tại Đài Loan, công ty đã có hơn 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất lên men và hơn 30 năm sản xuất chế biến sản phẩm đóng hộp. Công ty kết hợp công nghệ truyền thống với công nghệ sinh học hiện đại để đảm bảo chất lượng và nâng cao khả năng sản xuất. Bên cạnh đó, Công ty chú trọng quản lý và truy xuất nguồn gốc nguyên liệu để luôn bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm. Đảm bảo cung ứng cho khách hàng trong và ngoài nước những sản phẩm an toàn và chất lượng cao nhất.