Đường Biên Hòa Pro Baking 1kg

Giảm giá!

Giá :
Giá KM : 39.000

Đường Biên Hòa Pro Baking 1kg

Đường Biên Hòa Pro Baking 1kg được xay mịn, dùng trong làm bánh, tạo nên những món bánh ngọt thơm ngon, hấp dẫn. Đường được làm từ những loại mía tốt nhất, chất lượng nhất, có vị ngọt dịu, có độ mịn để dễ dàng hòa tan vào bột và nước. Sản phẩm sẽ là bảo bối giúp các chị em thêm khéo tay khi chế biến các món bánh.

Đường Biên Hòa Pro Baking 1kg

Đường Biên Hòa Pro Baking 1kg

Là loại đường bột tinh luyện trắng siêu mịn, được bổ sung 3% tinh bột bắp. Với công thức đặc biệt, sản phẩm sẽ giúp cho các loại bánh và kem bánh có kết cấu mềm mịn tinh tế. Sản phẩm tạo vị ngọt, độ mềm mịn, màu sắc vàng đẹp mắt và giữ ẩm cho bánh, giúp bánh giữ chất lượng được lâu hơn.

Đường là một loại gia vị không thể thiếu của mọi nhà, ngày nay, để chế biến các món ăn, thức uống càng thêm tiện lợi, các nhãn hàng không ngừng cho ra mắt các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Đường Biên Hòa tự hào giới thiệu sản phẩm đường làm bánh Biên Hòa Pro gói 1kg vô cùng chất lượng và tiện dụng.

100% mía đường tự nhiên

Được chiết xuất từ bột bắp (3%) và đường tinh luyện RE (97%) – là sản phẩm đường cao cấp, được sản xuất trực tiếp từ mía và đường thô.

Tiện lợi khi sử dụng

Sản phẩm được cán nhuyễn dễ dàng hòa tan, giúp các loại bánh và kem bánh có kết cấu mềm mịn, tinh tế, không khó khăn khi bảo quản.

Món ăn ngon mỗi ngày

Có rất nhiều các loại đường được sử dụng trong làm bánh, đường làm bánh Biên Hòa Pro sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn tự tin thỏa sức sáng tạo các loại bánh và món tráng miệng hấp dẫn. Đặc biệt là món bánh kem dưa lưới thơm ngon nhưng lại vô cùng đơn giản, ngại gì mà không thử.