Đường Organic Biên Hòa Hũ 800g

Giảm giá!

Giá :
Giá KM : 74.000

Đường Organic Biên Hòa Hũ 800g

Hướng dẫn sử dử dụng: Dùng trực tiếp hoặc trong chế biến thực phẩm. Hướng dẫn bảo quản: Chỉ bảo quản trong các loại bao bì an toàn cho thực phẩm, sạch và kín, … Tránh ánh nắng chiếu trực tiếp và nơi có nhiệt độ ẩm cao.

Đường Organic Biên Hòa Hũ 800g

Đường Organic Biên Hòa Hũ 800g

Thành phần tự nhiên
Được sản xuất trực tiếp từ cây mía. Đường tinh luyện sạch và có độ tinh khiết rất cao (lên đến 99,9% độ pol) nên còn được gọi là đường trắng tinh khiết.

Là sản phẩm hướng đến sức khỏe người tiêu dùng và bảo vệ môi trường, canh tác bền vững, Đường Organic Biên Hòa được sản xuất từ nguồn nguyên liệu mía đảm báo các tiêu chí gồm: Không giống mía biến đổi gen. Đất trồng không bị ô nhiễm, có vùng đệm ngăn cách với khu vực canh tác phi hữu cơ. Không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật và phân bón hóa học. Không làm tổn hại môi trường và hệ sinh thái bản địa. Bảo vệ độ phì nhiêu của đất, không gây xói mòn đất. Không tác động tiêu cực đến cộng đồng dân cư khu vực nông trường trú đóng.

Tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm
Trong quá trình sản xuất đường tinh luyện hoàn toàn không sử dụng hóa chất tẩy trắng nhưng vẫn loại bỏ được tạp chất, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.
Sau khi sản xuất, đường được đóng gói trên dây chuyền tự động khép kín bằng bao bì chuyên dụng. Đây là loại được sản xuất theo xu hướng sản phẩm sạch, tự nhiên và không hóa chất.