Bột Trà Sữa Nướng Deli
Trà sữa nướng có nguồn gốc từ Trung Hoa và du nhập đến Việt Nam khoảng giữa năm 2019. Đây còn được gọi là Ích Trà hay trà sữa Yi He Kao Nai với “Kao’ là nướng và “Nai” có nghĩa là sữa.
Thực chất, món trà sữa nướng không hề được mang đi nướng. Thay vào đó, người ta sẽ dùng trà đen rang hoặc trà oolong rang và ủ đậm vị. Sau đó sử dụng caramel đã được đun nóng có mùi hương giống củi cháy thay cho đường cát truyền thống.
Đặc biệt, các loại trà được đem rang bằng chảo hoặc thùng quay dưới nhiệt độ cao. Quá trình rang giúp cho lá trà đậm vị hơn, ngọt hơn và giúp trà ấn tượng hơn bởi hương khói trà…
Để tiết kiệm thời gian ấy, Bột Trà Sữa Nướng Deli được cho ra đời.
Thành phần: bột kem béo thực vật, bột trà Hojicha (8%), đường cát trắng, chất chống đông vón (INS 551).
Hướng dẫn sử dụng:
- Dùng pha chế vị trà sữa nướng, cho 40g bột trà sữa nướng vào 100ml nước sôi, khuấy đều, thêm đá vào thưởng thức.
- Thức uống sẽ đậm đà hơn khi sử dụng kèm 10ml sữa đặc.
Bảo quản: thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp ánh nắng mặt trời. Đóng kín miệng túi sau khi sử dụng.