Đường Tinh Luyện Đặc Biệt Hũ 800g

Giảm giá!

Giá :
Giá KM : 37.000

Đường Tinh Luyện Đặc Biệt Hũ 800g

Thông tin sản phẩm Loại Đường tinh luyện đặc biệt Khối lượng 800g

Sử dụng Dùng để uống với cà phê, trà và đồ uống khác

Thành phần Đường saccharose, độ màu

Bảo quản Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Thương hiệu Biên Hòa (Việt Nam)

Sản xuất tại Việt Nam

HSD CÒN 1 NĂM

Đường Tinh Luyện Đặc Biệt Hũ 800g

Đường Tinh Luyện Đặc Biệt Hũ 800g

Sản phẩm ứng dụng công nghệ tiên tiến, chiết ép lượng đường từ những cây mía tốt nhất, không sử dụng hóa chất tẩy trắng. Sản phẩm có vị ngọt dịu, thơm ngon, hấp dẫn, có màu trắng tự nhiên, dễ hòa tan, do đó có thể dùng chế biến nhiều món ăn, pha chế. Hũ nắp vặn dễ bảo quản và sử dụng.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại đường khác nhau, trong đó Biên Hòa tự hào là thương hiệu sản xuất đường phổ biến và thân thiện nhất với mọi nhà, với sản phẩm đường tinh luyện đặc biệt Biên Hòa hũ 800g vô cùng tiện lợi và được mọi nhà tin dùng.

Thành phần tự nhiên

Được sản xuất trực tiếp từ cây mía. Đường tinh luyện sạch và có độ tinh khiết rất cao (lên đến 99,9% độ pol) nên còn được gọi là đường trắng tinh khiết.

Tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm

Trong quá trình sản xuất đường tinh luyện hoàn toàn không sử dụng hóa chất tẩy trắng nhưng vẫn loại bỏ được tạp chất, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Sau khi sản xuất, đường được đóng gói trên dây chuyền tự động khép kín bằng bao bì chuyên dụng. Đây là loại được sản xuất theo xu hướng sản phẩm sạch, tự nhiên và không hóa chất.

Tiện lợi khi sử dụng

Hủ 800g được thiết kế tinh tế, tiện lợi sử dụng cho căn bếp nhà bạn, đa dạng sự lựa chọn cho các bà nội trợ. Đường tinh luyện đặc biệt thích hợp sử dụng cho đồ uống như cà phê, cocktail, nước trái cây,…

Lợi ích cực hay

Đường không chỉ là một trong những gia vị thông dụng trong các gia đình mà đường còn có nhiều công dụng khác mà các chị em chưa biết đấy, chẳng hạn như giúp cây mau lớn, bảo quản bánh, chống mốc phô mai,…