Trà Sao Vàng 500g

Giảm giá!

Giá :
Giá KM : 60.000

Trà Sao Vàng 500g

✔ Gía: 60k/1 gói

✔ Gía: 53k/100 gói

Thông tin chi tiết:

– Trọng lượng: 500gr

– Thành phần: Lá trà thiên nhiên 100%

Trà Sao Vàng 500g

Trà đen số 9 sao vàng 500g là loại trà lá được sấy khô và chuyên dùng để pha trà và làm trà sữa. Với công dụng vô cùng to lớn đối với sức khỏe, đây chính là lựa chọn tối ưu nhất dành cho gia đình bạn.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam dựa trên quy trình công nghệ hiện đại, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như mức độ an toàn vệ sinh.

Khác với vị chát dịu, thanh ngọt của trà xanh, trà đen có vị chát đậm, từ từ ngấm vào vị giác. Lá trà được tuyển chọn vô cùng kỹ lưỡng và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo các tiêu chí về chất lượng.

Trà có màu đen đặc trưng bởi quá trình oxy hóa lên men đã làm mất đi các chất diệp lục màu xanh có trong lá trà, tạo nên một loại chất mới là Theaflavins, giúp cho hương vị trà khi pha có vị mạnh và đậm đà hơn.

Ngoài ra, chính nhờ phản ứng lên men mà trà đen có mùi thơm đặc biệt, khi pha nước trà có màu nâu đỏ nên trà đen còn được gọi là “Hồng trà”.

Bạn có thể sử dụng trà đen số 9 sao vàng 500g để pha uống vào mỗi buổi sáng, giúp thanh lọc cơ thể, tái tạo năng lượng, giúp cho ngày mới của bạn trở nên tươi tắn và sảng khoái.
Cách sử dụng và công dụng của trà đen số 9 sao vàng

 

 

Nguyên Liệu Pha Chế