Syrup Mojito Pomona 1000ml

Giảm giá!

Giá :
Giá KM : 368.000

Syrup Mojito Pomona 1000ml

Sirô này được kết hợp vị ngọt vừa của hương trà đen và đào.
Sản phẩm sirô này rất tiện dụng để sử dụng.
Sự kết hợp hài hòa giữa hương trà đen và đào.

Sự kết hợp hài hòa giữa hương trà đen và đào

Syrup Mojito Pomona 1000ml

Syrup Mojito Pomona 1000ml

Pomona là thương hiệu hàng đầu tại Hàn Quốc hoạt động trong ngành sản xuất nguyên liệu pha chế đồ uống được thành lập vào năm 2000. Thuộc sở hữu của KAFFA, nhà sản xuất cà phê và nguyên liệu pha chế số 1 xứ sở kim chi.

Lấy cảm hứng từ tên nữ thần trái cây trong thần thoại Hy Lạp, Siro Pomona nói chung và các sản phẩm Pomona khác nói riêng được phát triển với phương châm đem lại hương vị tự nhiên chân thật nhất.

Pomona cho tới nay đã nghiên cứu và phát triển rất nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao phục vụ pha chế đồ uống, như mứt trái cây, bột pha chế, sốt, và đặc biệt là Siro.

Một lần nữa tinh tế đưa vào những chai thủy tinh Siro Pomona Mojito 1000ml. Mang đến sự cần bằng tinh tế giữa hương bạc hà và chanh tươi. Chỉ cần thêm một chút chúng với sprite là bạn có một ly soda sảng khoái và thưởng thức ngay được. Hay cũng có thể kết hợp với rượu rum mang đến những ly cocktail, mocktail độc đáo.

Mang hương vị chanh và bạc hà độc đáo được yêu thích bởi nhiều nơi trên thế giới trong những ly cocktail. Một lần thưởng thức hương vị này vào mùa hè chúng giúp bạn xua tan đi bao cái nắng nóng mùa hè.

Nguyên Liệu Pha Chế