Syrup Nhân Sâm Pomona 1000ml

Giảm giá!

Giá :
Giá KM : 572.000

Syrup Nhân Sâm Pomona 1000ml

Sản phẩm chứa chiết xuất hồng sâm và mật ong, do đó bạn sẽ được thưởng thức hương vị rất thực và độc đáo của hồng sâm.
Vì sản phẩm ở dạng lỏng nên sử dụng pha chế các thức uống rất đơn giản và dễ dàng.

Với tỷ lệ thành phần hồng sâm cao, nên sản phẩm có hương vị độc đáo, đậm đà và rất hài hòa với cà phê và sữa. Sản phẩm này cũng rất phù hợp cho giới trẻ sau khi giảm vị đắng của hồng sâm.

Syrup Nhân Sâm Pomona 1000ml

Syrup Nhân Sâm Pomona 1000ml

Pomona là thương hiệu hàng đầu tại Hàn Quốc hoạt động trong ngành sản xuất nguyên liệu pha chế đồ uống được thành lập vào năm 2000. Thuộc sở hữu của KAFFA, nhà sản xuất cà phê và nguyên liệu pha chế số 1 xứ sở kim chi.

Lấy cảm hứng từ tên nữ thần trái cây trong thần thoại Hy Lạp, Siro Pomona nói chung và các sản phẩm Pomona khác nói riêng được phát triển với phương châm đem lại hương vị tự nhiên chân thật nhất.

Pomona cho tới nay đã nghiên cứu và phát triển rất nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao phục vụ pha chế đồ uống, như mứt trái cây, bột pha chế, sốt, và đặc biệt là Siro.

Tinh tế thấu hiểu được nhu cầu của người dùng Pomona đưa trọn vẹn chất lượng hồng sâm vào những chai siro Pomona Hồng Sâm 1000ml. Đặc biệt sản phẩm có độ ngọt thanh, hương vị hồng sâm đặc trưng được giảm bớt đắng. Bạn có thể thưởng thức chúng bất cứ lúc nào.

Nhân sâm tươi Hàn Quốc được biết đến là sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao. Được đánh giá cao bởi người dùng mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tăng cường tuổi thọ, phục hồi sức khỏe, giảm thiểu bệnh tật. Hồng sâm bạn chỉ có thể thấy ở Hàn Quốc vậy nên không phải lúc nào bạn cũng có thể tìm thấy chúng.