Mứt Boduo Ổi hồng (1kg)
Thành phần dinh dưỡng
Hàm lượng dinh dưỡng trong mứt Boduo Ổi hồng bên dưới đây được tính trên mỗi 100g mứt, cụ thể bao gồm:
- Calories: 979kcal ~ 12%;
- Protein và chất béo: 0g ~ 0%;
- Carbohydrate: 57.6g ~ 19%;
- Natri: 89mg ~ 4%.
Thành phần sản phẩm
- Đường trắng;
- Ổi thái hạt lựu 15%;
- Nước, nước táo cô đặc, mứt ổi 15%;
- Chất điều chỉnh độ axit: Axit Citric (INS330), hương liệu ổi tự nhiên;
- Chất ổn định: Natri Citrate (INS331 iii), Calci Lactat (INS327);
- Chất điều chỉnh: Axit Malic (DL INS296);
- Chất làm đặc: Pectin (INS440);
- Chất bảo quản: Kali Sorbate (INS202);
- Muối ăn;
- Chất tạo gen: Xanthan Gum (INS415);
- Màu thực phẩm: Carmine (INS120).
Sử dụng và bảo quản mứt Boduo ổi hồng
Bạn có thể sử dụng mứt Boduo ổi hồng trong pha chế đồ uống lạnh với tỷ lệ 1:5, trong chế biến thực phẩm…
Hạn sử dụng 18 tháng kể từ ngày sản xuất, để nơi khô ráo thoáng mát tránh tiếp cúc với ánh sáng trực tiếp.
Giới thiệu chung về Boduo
Công ty TNHH Thương mại Công nghiệp Hàng Châu Boduo được thành lập năm 2008, được phát triển từ Công nghiệp Thực phẩm Hàng Châu Jiahe.
Từ năm 2012, công ty đã cống hiến cho việc sản xuất và bán nguyên liệu trà sữa. Bây giờ, Hàng Châu Boduo có 4 trung tâm sản xuất (Hàng Châu Jiahe, Công nghệ Sinh học Dancheng Boxin, Nhà máy Hàng Châu Boduo, Công ty Thực phẩm Chiết Giang qiyiniao), một công ty xuất khẩu (Công ty TNHH Thực phẩm và Thương mại Hàng Châu Michao) và một công ty tư vấn (Công ty TNHH Công nghệ đồ uống Hàng Châu Qiyiniao).
Mục tiêu của họ là cung cấp dinh dưỡng, thực phẩm an toàn để đáp ứng nhu cầu sản phẩm của khách hàng. Hiện tại sản phẩm của Boduo được bán tại Bangladesh, Philippines, Saudi Arabia, Ghana, Jordan, Anh và nhiều nước khác.