Nước Suối Lavie 400ml

Giảm giá!

Giá :
Giá KM : 6.000

Nước Suối Lavie 400ml

Hướng dẫn sử dụng

Uống trực tiếp, ngon hơn khi uống lạnh.

Nước Suối Lavie 400ml

Nước Suối Lavie 400ml

Được đóng chai theo quy trình khép kín ngay tại nguồn mà không qua bước xử lý hóa học nào. Nước khoáng La Vie Premium 400ml với hàm lượng khoáng nhẹ và ổn định, nước suối Lavie không gây ra triệu chứng vôi hóa hoặc sỏi thận như một số loại nước khoáng khác trên thị trường.

Nước khoáng Lavie premium chai 400ml được khai thác trực tiếp qua nhiều tầng địa chất mang đến cho bạn sự tinh khiết tuyệt vời từ nguồn khoáng sâu trong lòng đất.
Công nghệ sản xuất Nước khoáng Lavie Premium chai 400ml hiện đại và hoàn toàn khép kín, không qua xử lý hóa chất, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế khắt khe và đạt chứng nhận an toàn thực phẩm của Bộ Y tế.
Ngoài công nghệ xử lý nước qua ozone, diệt khuẩn bằng tia cực tím và lọc thẩm thấu ngược, Đặc biệt, nước khoáng Lavie Premium 400ml còn được kiểm tra chất lượng định kỳ hàng tháng tại Viện Pasteur và có chuyên gia từ tập đoàn Nestle đến kiểm định hàng năm.
Sản phẩm thiết kế thanh lịch, sang trọng và tinh tế thích hợp sử dụng cho các nhà hàng, khách sạn, sự kiện cao cấp.
Sản phẩm Premium được đóng chai tại nguồn Như Quỳnh, Văn Lâm, Hưng Yên với công nghệ hiện đại dưới sự giám sát chặt chẽ tiêu chuẩn cao của Nestlé Waters.

Hướng dẫn sử dụng

Uống trực tiếp, ngon hơn khi uống lạnh.