Syrup Dâu Tây Pomona 1000ml

Giảm giá!

Giá :
Giá KM : 273.000

Syrup Dâu Tây Pomona 1000ml

Sirô dâu Pomona được làm từ 4% nước ép dâu cô đặc từ những quả dâu tươi.
Vì vậy, bạn có thể cảm nhận được vị dâu tươi và ngọt trong sản phẩm.

Hãy thưởng thức hương vị chua ngọt của dâu tươi.

Syrup Dâu Tây Pomona 1000ml

Syrup Dâu Tây Pomona 1000ml

Pomona là thương hiệu hàng đầu tại Hàn Quốc hoạt động trong ngành sản xuất nguyên liệu pha chế đồ uống được thành lập vào năm 2000. Thuộc sở hữu của KAFFA, nhà sản xuất cà phê và nguyên liệu pha chế số 1 xứ sở kim chi.

Lấy cảm hứng từ tên nữ thần trái cây trong thần thoại Hy Lạp, Siro Pomona nói chung và các sản phẩm Pomona khác nói riêng được phát triển với phương châm đem lại hương vị tự nhiên chân thật nhất.

Pomona cho tới nay đã nghiên cứu và phát triển rất nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao phục vụ pha chế đồ uống, như mứt trái cây, bột pha chế, sốt, và đặc biệt là Siro.

Siro Pomona Dâu Tây 1000ml tái hiện hoàn hảo những gì tinh túy nhất từ trái cây tươi. Thiết kế dung tích 1000ml chủ quán tha hồ sử dụng sáng tạo pha chế từng ly đồng uống. Cùng với đó bạn hãy mua kèm thêm những vòi bơm mang đến sự tiện dụng trong pha chế.

Những trái dâu căng tròn thơm ngọt, mọng nước luôn là sức hấp dẫn với bạn phải không nào. Nếu bạn từng một lần thưởng thức chúng sẽ quyến luyến mãi hương vị tươi ngon này. Không chỉ là những trái dâu ngon khi ăn trực tiếp, mà chúng còn được đưa vào chế biến tinh tế làm nên những chai siro pha trà sữa, trà trái cây, cà phê, soda và nhiều dòng đồ uống khác.