Trân Châu Đường Đen Gia Uy 2Kg
Bao bì được đóng gói hút chân không, mang thương hiệu “GIA UY” với trọng lượng 2kg/túi, thùng 20kg.
Trân châu của chúng tôi có màu đen bóng như màu ngọc trai đen, khả năng thấm hút đường rất tốt, mềm, dẻo dai, trân châu không bị sượng khi để lâu trong nước lạnh.
Cách nấu Trân Châu
Cách nấu Trân Châu cho trà sữa:
- 1 chén Trân Châu
- 6-8 chén nước
Phục vụ cho 6-8 khẩu phần
- Tỉ lệ ít nhất là 6:1 giữa nước và trân châu
- Đun sôi nước trong 1 nồi lớn
- Bỏ trân châu vào nước đang sôi
- Trân châu phải chìm hoàn toàn trong nước
- Nhỏ lửa và đun nước khoảng 18 phút tùy thuộc vào lượng trân châu
- Tắt lửa và ủ trân châu khoảng 20 phút.
- Rửa sạch trân châu bằng nước lạnh hoặc nước đá và để cho ráo nước
- Phủ nước đường hoặc đường vàng lên trân châu và sử dụng