Sốt Boduo Dâu 1Kg3
Thông tin về sản phẩm
Thành phần
- Đường trắng, xi-rô ngô có hàm lượng fructose cao, dâu tây 25%, nước, nước ép dâu tây cô đặc 5%;
- chất ổn định: hydroxypropyl distarch phosphate (INS 1442), hương liệu (hương dâu tây tự nhiên) và gia vị ăn được;
- chất điều chỉnh độ acid: axit citric (INS 330), DL- acid malic (INS 296);
- chất bảo quản: potassium sorbate (INS 202);
- chất ổn định: trisodium citrate (INS 331(iii)), muối;
- chất tạo ngọt: sodium cyclamate (INS 952(iv));
- chất tạo ngọt: acesulfame potassium (INS 950), aspartame (INS 951) (có chứa phenylalanine);
- màu thực phẩm: ponceau 4R (INS 124).
Thời hạn sử dụng sản phẩm: 18 tháng kể từ ngày sản xuất (ngày sản xuất cách hạn sử dụng 18 tháng), hạn sử dụng sản phẩm xem trên bao bì.
- Hướng dẫn sử dụng: Dùng cho đồ uống lạnh, pha loãng theo tỷ lệ 1:5 rồi sử dụng.
- Bảo quản: Để nơi khô ráo thoáng mát, tránh tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp. Sau khi mở phải bảo quản trong tủ lạnh.
- Khối lượng tịnh: 1,3 kg/ hộp nhựa PE.
Quy cách đóng gói và chất liệu bao bì
- Chất liệu bao bì: Sản phẩm đóng trong hộp nhựa PE, đảm bảo yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ Y Tế.
- Khối lượng tịnh: 1,3 kg/ hộp.
Tên và địa chỉ cơ sở sản xuất sản phẩm
- Sản xuất bởi: Zhejiang Qiyiniao Biological Technology Co.,Ltd.
- Địa chỉ: 2nd phase of Diqiuhuanpo, Economic Development Zone, Deqing County, Huzhou,Zhejiang, China
Yêu cầu về an toàn thực phẩm
Tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh thực phẩm đạt yêu cầu về an toàn thực phẩm theo:
1. Chỉ tiêu vi sinh vật theo: Tiêu chuẩn nhà sản xuất số: 20190420, ngày 26 tháng 04 năm 2019 (có bản tiêu chuẩn nhà sản xuất đính kèm)
- Tổng số vi khuẩn hiếu khí 104 CFU/g
- Coliforms 10 CFU/g
- E.coli 0 CFU/g
- Cl.perfringens 10 CFU/g
- B.cereus 100 CFU/g
- Tổng số nấ men – nấm mốc 100 CFU/g.
2. Chỉ tiêu kim loại nặng theo: Tiêu chuẩn nhà sản xuất số: 20190420, ngày 26 tháng 04 năm 2019 (có bản tiêu chuẩn nhà sản xuất đính kèm)
- As 1mg/kg;
- Cd 1mg/kg;
- Pb 0.5mg/kg.
Chúng tôi xin cam kết thực hiện đầy đủ các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm và hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính pháp lý của hồ sơ công bố và chất lượng, an toàn thực phẩm đối với sản phẩm đã công bố.