Bột Pudding Chocolate Deli
Thành phần: bột kem béo thực vật, bột sữa, đường tinh luyện, bột ca cao, chất làm dày (INS 407), chất chống đông vốn (INS551) màu thực phẩm (INS 102, INS 113).
Cách sử dụng bột:
– Chuẩn bị 100g bột pudding chocolate Déli, 50g đường cát trắng, 800ml nước.
– Đun nước chờ đến khi sôi.
– Trộn đều hỗn hợp pudding và đường rồi cho hỗn hợp vào nước sôi, khấy đều cho tan hỗn hợp trong 3-5 phút, tắt bếp và vớt bọt trên mặt .
– Rót dung dịch đã nấu vào khuôn, để nguội rồi cho vào tủ mát chờ pudding đông lại
Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát