Nước tương đậu nành Maggi 300ml

Giảm giá!

Giá :
Giá KM : 14.000

Nước tương đậu nành Maggi 300ml được lên men từ những hạt đậu nành được chọn lọc kỹ lưỡng. Sản phẩm còn được sản xuất theo công thức mới, an toàn cho người sử dụng. Có hương vị thơm ngon, béo ngậy của đậu nành tự nhiên, tạo nên mùi vị đặc trưng.

Nước tương đậu nành Maggi 300ml

Nước tương đậu nành Maggi 300ml được lên men từ những hạt đậu nành được chọn lọc kỹ lưỡng. Sản phẩm còn được sản xuất theo công thức mới, an toàn cho người sử dụng. Có hương vị thơm ngon, béo ngậy của đậu nành tự nhiên, tạo nên mùi vị đặc trưng. Ngoài việc dùng cho các món nước chấm, cũng có thể dùng để chế biến món ăn. Giúp món ăn thêm đậm đà và tăng hương vị. Sản phẩm được đóng chai tiện dụng, dễ dàng khi sử dụng cũng như bảo quản.

Trải qua hơn 100 năm, Maggi đã trở thành một trong những thương hiệu thực phẩm nổi tiếng. Và thương hiệu đó đã nhà sáng chế Julius Maggi chăm chút xây dựng từ những ngày đầu tiên. Đến nay, Maggi đã chinh phục người tiêu dùng nhờ hương vị thơm ngon. Từ đó, thương hiệu Maggi đã trở thành một biểu tượng chung cho tất cả các loại xì dầu, nước tương trong tâm thức người Việt.

Mua Nước tương đậu nành Maggi chai 300ml giá tốt tại Bách hoá XANH

Thành phần: Nước, muối, chiết xuất 100% đậu nành lên men tự nhiên, đường, chất điều vị,…

Sử dụng: Dùng trực tiếp, chay, mặn đều dùng được. Đậy kín nắp sau khi sử dụng

Bảo quản: Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát

Xuất xứ: Công Ty TNHH Nestlé Việt Nam

Quy cách: 300ml/Chai

Thực phẩm