Bột Béo Thái Lan Mafalac (1 Ly) – 1kg

Giảm giá!

Giá :
Giá KM : 55.000

Bột Béo Thái Lan Mafalac

✔ Mua 1 kg: 55k/kg
✔ Mua 15 kg: 51k/kg

  • Sản phẩm không có MELANIN
  • Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, cho vào lọ đậy kín, sau khi mở miệng túi

 

 

 

Bột Béo Thái Lan Mafalac

Sản phẩm không có MELANIN
Chỉ tiêu chất lượng
Độ ẩm: <5%
Lipid: >30%
Protein:<2.5%
Glucid:>61%
Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, cho vào lọ đậy kín, sau khi mở miệng túi
Công dụng: Dùng trong cafe, sinh tố xay, chè thái, trà sữa, nước uống socola tan liền, chè và súp.

Pha trà sữa: Pha được khoảng 1kg trà sữa thành phẩm
– Nguyên liệu:
• 23g hồng trà khô
• 600ml nước đun sôi
• 250g bột sữa • 115g đường cát trắng
• 200g đá viên
– Cách pha:
o Ủ 23g hồng trà với 600ml nước đun sôi trong khoảng 10 -15 phút, đậy kín nắp để giữ nóng nước trà. Sau đó lọc bỏ bã trà để lấy nước hồng trà → ta được 500-600ml nước hồng trà.
o Cho 250g bột sữa + 115g đường vào nước hồng trà và khuấy đều cho tan hết đường và bột sữa.
o Cho thêm 200g đá viên vào khuấy cho đá viên tan hết các hỗn hợp trên.
o Chờ trà sữa nguội hẳn thì cho vào tủ bảo quản ở nhiệt độ từ 4-5 oC. Nếu đến cuối ngày sử dụng không hết thì phải bỏ vào tủ đông ( nhiệt độ dưới 0oC) để bảo quản.

 

 

Nguyên Liệu Pha Chế