Dầu Hào Maggi Chai 150g

Giảm giá!

Giá :
Giá KM : 12.000

Hỗn hợp sốt được chiết xuất từ hào nguyên chất kết hợp với các loại gia vị khác để tạo hương vị đặc trưng cho các món xào. Dầu hào Maggi có màu nâu vàng sáng, độ sệt vừa phải không đặc dính.

Dầu Hào Maggi Chai 150g

Dầu Hào Maggi Chai 150g được chiết xuất từ hào tươi hòa quyện với các gia vị khác. Mang lại vị ngon cho các món xào của gia đình thêm màu sắc và hương vị hấp dẫn hơn. Đây món sốt làm tăng hương vị, cho món xào bạn nấu thơm thơm ngon đậm đà hơn. Bữa cơm gia đình bạn sẽ thêm hấp dẫn bởi mùi vị của các món ăn. Chính mùi vị và độ ngon của món ăn sẽ giúp các con yêu của bạn ăn nhiều rau xanh hơn.

Hỗn hợp sốt được chiết xuất từ hào nguyên chất kết hợp với các loại gia vị khác để tạo hương vị đặc trưng cho các món xào. Dầu hào Maggi có màu nâu vàng sáng, độ sệt vừa phải không đặc dính. Sản phẩm đã được đóng chai nắp bật tiện lợi với thân chai mềm dẻo dễ bóp nên rất dễ dàng sử dụng khi chế biến món ăn. Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng.

Mua Dầu hào đậm đặc Maggi chai 150g thơm ngon, đậm đà

Sử dụng: Dùng 20g (1,5 muỗng súp) dầu hào cho 400g rau. Xào rau với dầu ăn, xong nêm với dầu hào, không cần thêm gia vị khác.

Hướng dẫn bảo quản:

  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
  • Tránh ánh nắng trực tiếp.
  • Đậy nắp kín sau khi sử dụng.