Bình Xịt Làm Kem Tươi ISI – 0.5L

Giảm giá!

Giá : Giá gốc là: 2.690.000₫.Giá hiện tại là: 2.490.000₫.

Bình Xịt Kem Tươi ISI – 0.5L

Xuất xứ: Áo (Austria)

Bình xịt kem iSi là sản phẩm cao cấp nổi tiếng thế giới với việc tạo bọt kem, tạo hình trang trí cho kem tươi, kem whipping

Bình Xịt Kem Tươi ISI – 0.5L

Xuất xứ: Áo (Austria)

Bình xịt kem iSi là sản phẩm cao cấp nổi tiếng thế giới với việc tạo bọt kem, tạo hình trang trí cho kem tươi, kem whipping

Đặc tính:
– Chất liệu bình bằng inox cao cấp, không gỉ, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng
– Nắp bình và các đầu thiết bị như piston đều làm bằng thép không gỉ, có thể tháo rời để làm sạch dễ dàng
– Vòng đệm cao su bên trong nắp bình cũng dễ dàng tháo ra để vệ sinh được tốt.
– Cổ nắp bình được bao bởi vòng silicon màu đen có tác dụng an toàn và chắc chắn
– Dùng đánh bông kem tươi
– Chỉ dùng với các nguyên liệu lạnh (kem tươi, kem béo lạnh)
– Sản lượng cao, hiệu quả – lượng kem tăng lên đến gấp đôi so với các phương pháp đánh khác.
– Dùng được với máy rửa bát (trừ ống đựng viên gas)
– Phù hợp cho trang trí bánh kem, cà phê, các loại đồ uống hay các món tráng miệng khác.

Hướng dẫn sử dụng: (Theo video) Bình Xịt Kem Tươi ISI – www.khonguyenlieu.com

Hướng dẫn sử dụng bình xịt kem tươi:

– Bước 1: Rót hỗn hợp kem sữa tươi vào bình và vặn chặt nắp bình (kiểm tra vòng đệm cao su và piston bên trong nắp cần khít) với đầy đủ đầu phun trang trí (khi nắp phải vít phần tay bấm xuống mới xoáy van vào).

Lưu ý:

  • Hỗn hợp kem tươi ở đây tùy thuộc vào công thức của mỗi bên. Bạn có thể chỉ đổ mỗi kem tươi vào hoặc cũng có thể trộn với đường. hay các nguyên liệu hương vị khác nhưng phải là dạng bột hoặc dạng lỏng, không được dùng dạng hạt.
  • Không rót quá vạch đánh dấu “max” trên bình.

– Bước 2: Đặt viên gas vào ống giữ gas.

– Bước 3. Vặn ống giữ gas vào nắp bình, lúc này bên trong bắt đầu có áp lực, vì vậy tuyệt đối không được tháo nắp bình xịt ra.

– Bước 4: Lắc mạnh tay khoảng 3-  6 lần (nếu kem có độ béo càng cao thì lắc càng ít, chỉ cần 3 – 4 lần, nếu độ béo chỉ 32% thì lắc khoảng 5-6 lần, độ béo tối thiểu: 30%). Không nên lắc quá nhiều.

– Bước 5: Phun kem trang trí lên bánh, cà phê,…

Dụng cụ pha chế