Trà Xanh Thái Nguyên Cozy

Giảm giá!

Giá :
Giá KM : 30.000

Trà Xanh Thái Nguyên Cozy

Trà Cozy trà xanh được sản xuất từ những búp trà ngon nhất vùng chè Thái Nguyên với vị trà xanh đậm, chát dịu và ngọt hậu.

Trà Xanh Thái Nguyên Cozy

Trà xanh Cozy được đóng gói trong túi lọc nhỏ tiện dụng, đảm bảo chất lượng trà được lưu giữ, bảo quản tốt. Trà bảo quản kín, lưu giữ được hương thơm tự nhiên. Sản phẩm có mùi thơm tự nhiên quyến rũ, giúp cho người uống cảm nhận sự tinh khiết của thiên nhiên. Trà có nhiều vitamin A, B, E và một số chất cần thiết cho cơ thể con người. Trà giúp đầu óc được sảng khoái, tỉnh táo.

 

 

Trà Xanh Thái Nguyên Cozy

Trà Xanh Thái Nguyên Cozy

Trà xanh Cozy thường được dùng khi mời bạn tại nhà, khi tiếp khách nơi công sở, khi hội hè, khi liên hoan. Sản phẩm được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng trên khắp cả nước.

Xuất xứ: Việt Nam

Hướng dẫn sử dụng: Cho một túi lọc dành cho một người thưởng thức. Cho trà vào cốc đổ nước sôi và đợi từ 4 – 5 phút. Có thể cho thêm đường, uống nóng, lạnh tùy thích

Quy cách đóng gói: Hộp

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Hương vị: Trà Xanh

Thành phần: Trà xanh Thái Nguyên

Công dụng: Thanh nhiệt, chống dị ứng, mụn nhọt. Chống mệt mỏi. Trà xanh Cozy được sản xuất từ những búp trà ngon nhất vùng chè Thái Nguyên với vị trà xanh đậm, chát dịu và ngọt hậu

Khối lượng: 50g

Nguyên Liệu Pha Chế