Bột Milk Foam Nguyên Vị Deli
Bột Milk Foam Nguyên Vị Deli là một biến thể rất được yêu thích bởi tín đồ của món Macchiato Kem Cheese. Có hương thơm của vanilla và vị mặn, béo nhẹ, không quá ngọt. Vị đậm đà, mặn mà của foam phô mai chắc hẳn sẽ làm say lòng những khách hàng khó tính nhất.
—
Còn gọi là bột váng sữa hoặc bột màng sữa. Đây là loại bột đặc biệt, chuyên dùng để tạo một lớp foam sữa cho các loại thức uống được giới trẻ yêu thích như Black Tea Macchiato, Ô long Macchiato, Matcha Macchiato hoặc kết hợp với những món trà sữa, trà đào, đá xay, cà phê…
Bột Milk Foam là loại bột rất được yêu thích bởi các chuỗi thương hiệu cà phê, trà sữa nổi tiếng tại Đài Loan và Việt Nam như Koi Thé, Gong Cha, R&B, Royal Tea, Highland, The Coffee House….
Ưu Điểm
- Hương vị thơm ngon, lớp váng sữa không hòa lẫn vào trà hoặc cà phê. Giúp giữ được hương vị chủ đạo, tăng thêm hương vị và độ dày của món nước. Đảm bảo bạn sẽ mê ngay từ lần thử đầu tiên.
- Dễ pha chế, dễ bảo quản: không cần kết hợp với topping hoặc whipping cream. Bạn chỉ cần kết hợp với sữa tươi lạnh, đánh đều lên là được.
- Giữ lớp foam sữa đứng lâu hơn khi phủ lên các món nước như trà, cà phê…
- Có nguồn gốc rõ ràng. Có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm được cấp bởi Cục An Toàn Thực Phẩm.
Cách làm Foam sữa cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần kết hợp 100gr với 160ml sữa tươi lạnh, dùng máy xay hoặc máy đánh trứng, đánh đều hỗn hợp trong 3 phút cho đến khi sánh mịn là được. Bảo quản ngăn mát tủ lạnh, sử dụng tốt nhất trong ngày, khuấy đều trước khi sử dụng.
Mang lại những món nước ngon và an toàn cho khách hàng.