Sữa Tươi Mlekovita I Love Milk 1 Lít

Giảm giá!

Giá :
Giá KM : 26.000

Sữa Tươi Mlekovita I Love Milk 1 Lít

+ Xuất sứ: Châu Âu

+ Qui Cách: 1 Lít

+ Tiệt trùng bằng công nghệ HUT

+ Mùi thơm, vị ngậy, mát đặc trưng của sữa Châu Âu

 

Sữa Tươi Mlekovita I Love Milk 1 Lít

Sữa Tươi Mlekovita I Love Milk 1 Lít

Sữa tươi MLEKOVITA là một trong những nhãn sữa tươi thuộc top đầu Châu Âu, sản phẩm sữa tươi và các sản phẩm từ sữa của MLEKOVITA đã được xuất khẩu sang 141 Quốc gia. Sữa Mlekovita ngoài xuất khẩu sang 28 nước thuộc Châu Âu, nó còn được xuất khẩu đến các quốc gia khác tại EU, châu Mỹ, châu Á và Úc.

Quốc gia Ba Lan là một quốc gia phát triển mạnh ngành chăn nuôi, đặc biệt là bò sữa. Với thảo nguyên bao la, khí hậu ôn đới phù hợp chăn nuôi bò cùng việc sử dụng công nghệ tiên tiến nhất trong ngành chế biến. Vì thế sản phẩm sữa MLEKOVITA luôn đạt điểm chất lượng cao tại thị trường châu Âu. Toàn bộ sản phẩm sữa của MLEKOVITA đã được cấp giấy chứng chỉ an toàn vệ sinh thực phẩm của khối EU.

Sữa tươi Mlekovita là một thương hiệu sữa nổi tiếng của Ba Lan. Có nhiều công dụng của sữa tươi Mlekovita như sau:

  1. Cung cấp dưỡng chất: Sữa tươi Mlekovita chứa nhiều dưỡng chất quan trọng như protein, canxi, vitamin D, vitamin B12 và các khoáng chất khác. Đây là những thành phần cần thiết để xây dựng và duy trì cơ bắp, xương chắc khỏe và hệ thống miễn dịch mạnh mẽ.
  2. Hỗ trợ sự phát triển và tăng trưởng: Sữa tươi Mlekovita là một nguồn cung cấp chất dinh dưỡng quan trọng cho trẻ em và người lớn trong giai đoạn phát triển. Canxi và protein trong sữa tươi giúp xương phát triển và tăng trưởng. Vitamin D có trong sữa cũng cần thiết để hấp thụ canxi một cách hiệu quả.
  3. Tăng cường sức khỏe tim mạch: Một số nghiên cứu cho thấy sữa tươi có thể giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, như tăng huyết áp và cholesterol cao. Sữa tươi Mlekovita cũng chứa kali, một khoáng chất có thể hỗ trợ giảm nguy cơ mắc bệnh tim.
  4. Hỗ trợ tiêu hóa: Sữa tươi Mlekovita chứa enzym lactase, giúp tiêu hóa lactose (đường tự nhiên trong sữa). Điều này làm cho sữa tươi Mlekovita trở thành một lựa chọn tốt cho những người có khó tiêu hóa lactose hoặc bị dị ứng sữa.
  5. Cung cấp năng lượng: Sữa tươi Mlekovita cung cấp năng lượng tức thì từ chất béo và đường trong sữa. Điều này làm cho sữa tươi trở thành một nguồn năng lượng hữu ích cho các hoạt động hàng ngày và thể dục.

+ Xuất sứ: Châu Âu

+ Qui Cách: 1 Lít

+ Tiệt trùng bằng công nghệ HUT

+ Mùi thơm, vị ngậy, mát đặc trưng của sữa Châu Âu

Sản phẩm mới