Syrup Trà Đen Pomona 1000ml

Giảm giá!

Giá :
Giá KM : 420.000

Syrup Trà Đen Pomona 1000ml

Đây là loại syrup hồng trà đặc biệt tại Hàn Quốc.
Hương hồng trà đậm đà và chứa 4,5% bột chiết xuất từ hồng trà.
Hương vị hông trà tự nhiên.
Hòa tan rất tốt trong nước mà không để lại cặn.

Bạn có thể thưởng thức hương vị ngọt dịu tuyệt vời của hồng trà.

Syrup Trà Đen Pomona 1000ml

Syrup Trà Đen Pomona 1000ml

Pomona là thương hiệu hàng đầu tại Hàn Quốc hoạt động trong ngành sản xuất nguyên liệu pha chế đồ uống được thành lập vào năm 2000. Thuộc sở hữu của KAFFA, nhà sản xuất cà phê và nguyên liệu pha chế số 1 xứ sở kim chi.

Lấy cảm hứng từ tên nữ thần trái cây trong thần thoại Hy Lạp, Siro Pomona nói chung và các sản phẩm Pomona khác nói riêng được phát triển với phương châm đem lại hương vị tự nhiên chân thật nhất.

Pomona cho tới nay đã nghiên cứu và phát triển rất nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao phục vụ pha chế đồ uống, như mứt trái cây, bột pha chế, sốt, và đặc biệt là Siro.

Tinh tế trong cách chế biến hương vị trà xanh được đưa vào hoàn hảo trong những chai siro Pomona Trà Xanh 1000ml. Mang hương vị trà xanh đậm đà, có lượng axit nhẹ chúng không quá ngọt. Kết hợp được với nhiều dòng đồ uống khác nhau mang đến hương vị trà xanh ngon tuyệt.

Trà xanh là một loại thức uống đã có truyền thống rất lâu của nhiều nước. Không chỉ đơn thuần là hương vị thơm ngon mà nó còn đem đến một nét văn hóa truyền thống, một nghệ thuật thưởng thức trà.