Syrup Phúc Bồn Tử Pomona 1000ml

Giảm giá!

Giá :
Giá KM : 287.000

Syrup Phúc Bồn Tử Pomona 1000ml

Đây là loại sirô chứa 4% nước ép phúc bồn tử cô đặc có sử dụng thêm hương và màu tự nhiên cho hương vị đậm đà của phúc bồn tử

Bạn có thể cảm thấy hương vị thanh mát đậm đà của phúc bồn tử.

Syrup Phúc Bồn Tử Pomona 1000ml

Syrup Phúc Bồn Tử Pomona 1000ml

Pomona là thương hiệu hàng đầu tại Hàn Quốc hoạt động trong ngành sản xuất nguyên liệu pha chế đồ uống được thành lập vào năm 2000. Thuộc sở hữu của KAFFA, nhà sản xuất cà phê và nguyên liệu pha chế số 1 xứ sở kim chi.

Lấy cảm hứng từ tên nữ thần trái cây trong thần thoại Hy Lạp, Siro Pomona nói chung và các sản phẩm Pomona khác nói riêng được phát triển với phương châm đem lại hương vị tự nhiên chân thật nhất.

Pomona cho tới nay đã nghiên cứu và phát triển rất nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao phục vụ pha chế đồ uống, như mứt trái cây, bột pha chế, sốt, và đặc biệt là Siro.

Tái hiện trọn vẹn hương vị trái phúc bồn tử tươi trong những chai Siro Pomona Phúc Bồn Tử 1000ml. Bạn chỉ cần tinh tế thêm thắt một chút hương vị này vào trong những ly đồ uống thôi. Là có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị phúc bồn tử ngon tuyệt rồi.

Phúc bồn tử hay còn gọi là quả mâm xôi là một trong những loại quả được nhiều người yêu thích. Chúng có vị chua chua ngọt ngọt hòa quyện đặc biệt là trái quả mang đến nhiều dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe.