Syrup Táo Xanh Pomona 1000ml

Giảm giá!

Giá :
Giá KM : 368.000

Syrup Táo Xanh Pomona 1000ml

Siro với nước ép và thịt táo xanh tươi.

Vị tươi của táo xanh chín

Syrup Táo Xanh Pomona 1000ml

Syrup Táo Xanh Pomona 1000ml

Pomona là thương hiệu hàng đầu tại Hàn Quốc hoạt động trong ngành sản xuất nguyên liệu pha chế đồ uống được thành lập vào năm 2000. Thuộc sở hữu của KAFFA, nhà sản xuất cà phê và nguyên liệu pha chế số 1 xứ sở kim chi.

Lấy cảm hứng từ tên nữ thần trái cây trong thần thoại Hy Lạp, Siro Pomona nói chung và các sản phẩm Pomona khác nói riêng được phát triển với phương châm đem lại hương vị tự nhiên chân thật nhất.

Pomona cho tới nay đã nghiên cứu và phát triển rất nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao phục vụ pha chế đồ uống, như mứt trái cây, bột pha chế, sốt, và đặc biệt là Siro.

Tái hiện trọn vẹn hương vị trong từng giọt Siro Pomona Táo Xanh 1000ml. Mang những trái táo thiên nhiên đến gần với người dùng. Đem đến sự trải nghiệm thú vị trong những ly đồ uống. Hãy cùng thêm chút biến tấu hương vị này trong những ly cocktail, soda, hay  trà trái cây. Nhấp từng ngụm để cảm nhận hương vị tươi mát của chúng trong những ly đồ uống nhé.

Táo là loại trái cây được yêu thích từ trước cho đến nay. Không chỉ có những trái táo đỏ chín, vàng mà có những giống táo xanh đặc biệt. Táo xanh có vị chua ngọt khi ăn có cảm giác giòn hương vị cảm nhận ngay từ lúc cắn từng miếng. Không chỉ để ăn trực tiếp mà táo xanh còn dùng làm bánh mặn, cũng như trong nấu ăn và pha chế đồ uống.