Siro Vinasyrup Dâu
Siro đến từ thương hiệu Vinasyrup ra đời vào năm 2018, với các hương vị tự nhiên của từng loại trái cây, đảm bảo đúng màu sắc khi dùng trong pha chế thức uống, giúp các Bartender dễ dàng sáng tạo nên những sản phẩm không chỉ đẹp về hình thức mà còn để ấn tượng về hương vị mạnh mẽ mà Vinasyrup mang lại.
Mô tả: Siro Vinasyrup Dâu là hương vị không thể thiếu trong pha chế các đồ uống cocktail, trà sữa, làm bánh, làm rau câu,…
Xuất xứ: Việt Nam
Dung tích: 750ml
Thành phần: Nước, siro Fructose (20%), muối, chất điều chỉnh độ acid (E330), chất bảo quản (E202, E211), chất tạo ngọt tổng hợp (E950), phẩm màu tổng hợp (E133, E102), hương Dâu tổng hợp.
Hạn sử dụng: 12 tháng từ ngày sản xuất.
Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm nguyên liệu pha chế nước giải khát, pha cocktail, làm bánh, làm rau câu.
Siro dâu của Vinasyrup có màu sắc bắt mắt sẽ làm dậy lên mùi thơm của những trái dâu chín tươi thuần khiết, tự nhiên cho thức uống của bạn.
Bạn có thể kết hợp siro dâu để cho ra những ly trà, soda hoặc cocktail cực kỳ thơm ngon, giải nhiệt mùa nóng.
Siro Vinasyrup Dâu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại được chứng nhận với tiêu chuẩn VSATTP, đảm bảo mang tới cho người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng nhất.
Ưu điểm của sản phẩm:
- – Mùi thơm vượt trội, vị ngọt thanh, đậm vị.
- – Siro hương trái cây Vinasyrup là dòng siro được sản xuất tại Việt Nam với nguyên liệu và máy móc nhập khẩu từ nước ngoài.
- – Thiết kế chai dễ sử dụng.
- – …
Lưu ý khi dùng siro Vinasyrup: Nên lắc đều trước khi dùng.
Điều kiện bảo quản tránh ánh nắng trực tiếp.