Siro Vinasyrup Đào
Siro đến từ thương hiệu Vinasyrup ra đời vào năm 2018, với các hương vị tự nhiên của từng loại trái cây, đảm bảo đúng màu sắc khi dùng trong pha chế thức uống, giúp các Bartender dễ dàng sáng tạo nên những sản phẩm không chỉ đẹp về hình thức mà còn để ấn tượng về hương vị mạnh mẽ mà Vinasyrup mang lại.
Mô tả: Siro Vinasyrup Đào là hương vị không thể thiếu trong pha chế các đồ uống cocktail, trà sữa, làm bánh, làm rau câu,…
Xuất xứ: Việt Nam
Dung tích: 750ml
Thành phần: Nước, siro Fructose (20%), muối, chất điều chỉnh độ acid (E330), chất bảo quản (E202, E211), chất tạo ngọt tổng hợp (E950), phẩm màu tổng hợp (E133, E102), hương Đào tổng hợp.
Hạn sử dụng: 12 tháng từ ngày sản xuất.
Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm nguyên liệu pha chế nước giải khát, pha cocktail, làm bánh, làm rau câu.
Sản phẩm được lấy cảm hứng từ tinh chất trái cây tươi thơm ngon và bổ dưỡng, 100% nguyên liệu tự nhiên, không đường hóa học. Với thành phần chính là đào tươi, siro đào Vinasyrup có vị hơi chua, độ ngọt vừa phải mà không quá gắt, màu sắc cam tươi tắn cùng hương thơm nhẹ giúp kích thích vị giác của bạn.
Siro Vinasyrup Đào được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại được chứng nhận với tiêu chuẩn VSATTP, đảm bảo mang tới cho người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng nhất.
Ưu điểm của sản phẩm:
- – Mùi thơm vượt trội, vị ngọt thanh, đậm vị.
- – Siro hương trái cây Vinasyrup là dòng siro được sản xuất tại Việt Nam với nguyên liệu và máy móc nhập khẩu từ nước ngoài.
- – Thiết kế chai dễ sử dụng.
- – …
Lưu ý khi dùng siro Vinasyrup: Nên lắc đều trước khi dùng.
Điều kiện bảo quản tránh ánh nắng trực tiếp.