Bột Kem Coffe Matte 450g

Giảm giá!

Giá :
Giá KM : 79.000

Bột Kem Coffe Matte 450g

Bột Kem Nestle Coffee Mate là thành phần đặc biệt có thể thay đổi tách cà phê bình thường thành tách cà phê đậm đà theo đúng nghĩa. Hương vị kem mịn sẽ kết hợp cùng cà phê đắng đậm và thơm lừng đánh thức mọi khứu giác của người thưởng thức. Sản phẩm ngon hơn khi uống nóng.

Lưu ý: không dùng cho trẻ dưới 12 tháng tuổi.

Bột Kem Coffe Matte 450g

Bột Kem Coffe Matte 450g

Bột Kem Nestle Coffee Mate (450g) là loại bột kem không làm từ sữa đầu tiên, được ưa chuộng trên thế giới nhờ khả năng tạo béo nhưng không ngọt, thêm phần đậm đà cho tách cà phê của bạn. Bột kem này có thể dùng được cho người ăn kiêng vì không chứa Cholesterol.

Thông tin sản phẩm: Bột kem không làm từ sữa Bột Kem Nestle Coffee Mate là loại bột kem không làm từ sữa đầu tiên trên thế giới. Bột kem làm bằng Siro Glucose, dầu thực vật, muối,… có nguồn gốc tự nhiên, an toàn cho sức khỏe.

Bột kem này có thể dùng được cho người ăn kiêng vì không chứa Cholesterol. Tạo béo nhưng không ngọt Bột Kem Nestle Coffee Mate được điều chế hương vị đặc biệt, có khả năng tạo béo nhưng không gây ngọt. Nhờ đó, bột kem có thể dễ dàng phù hợp với khẩu vị của hầu hết người dùng. Giúp cà phê thêm đậm đà Bột Kem Nestle Coffee Mate là thành phần đặc biệt có thể thay đổi tách cà phê bình thường thành tách cà phê đậm đà theo đúng nghĩa.

Hương vị kem mịn sẽ kết hợp cùng cà phê đắng đậm và thơm lừng đánh thức mọi khứu giác của người thưởng thức.

Sản phẩm ngon hơn khi uống nóng.

Xuất xứ thương hiệu: Thụy Sĩ

Sản xuất tại: Việt Nam

Hạn sử dụng: 24 tháng từ ngày sản xuất

**Bao bì thay đổi theo từng đợt nhập hàng

Nguyên Liệu Pha Chế