Nescafe Cafe Sữa Đá Nắp Vặn 200ml

Giảm giá!

Giá :
Giá KM : 10.000

Nescafe Cafe Sữa Đá Nắp Vặn 200ml

Hướng dẫn sử dụng

Khui lon và dùng trực tiếp.

Bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp.

Nescafe Cafe Sữa Đá Nắp Vặn 200ml

Nescafe Cafe Sữa Đá Nắp Vặn 200ml

Giữa những bận rộn thường nhật, liệu ly cà phê mang đi (cà phê take away) có còn giữ được vị ngon như ban đầu?

Nhờ công thức cải tiến nhân đôi sánh quyện, cà phê uống liền NESCAFÉ CAFÉ SỮA ĐÁ MỚI mang đến vị cà phê đậm đà, hoà quyện cùng vị sữa thơm béo. Mặc những gián đoạn bất chợt, bạn vẫn có thể tận hưởng vị cà phê sữa thơm ngon không đổi.

Sản phẩm đặc biệt ngon hơn khi uống lạnh, để mỗi lần thưởng thức, vị ngon vẫn không đổi đến ngụm cuối cùng.

NESCAFÉ là nhãn hiệu cà phê được yêu thích tại hơn 180 quốc gia trên toàn thế giới. Với hơn 80 năm kinh nghiệm trong việc lựa chọn, rang xay và pha chế loại cà phê tuyệt hảo nhất, thật không quá ngạc nhiên khi có hơn 5.500 tách cà phê NESCAFÉ được thưởng thức mỗi giây!

Trong guồng quay bận rộn của cuộc sống, đừng quên dành ra một ít thời gian trong ngày cho bản thân. Hãy chọn lấy một sản phẩm NESCAFÉ phù hợp với khẩu vị và tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc.

Sản phẩm được tuyển chọn và sản xuất từ những hạt cà phê Việt Nam chất lượng cao và rang ở nhiệt độ lý tưởng nhằm đảm bảo dậy mùi và có hương vị thơm ngon hảo hạng nguyên chất.

Được làm từ 100% những hạt cà phê Việt Nam chất lượng, tự hào mang đến cho bạn ly cà phê sữa đá thuần tuý với hương vị cà phê mạnh mẽ kết hợp với vị béo dịu nhẹ của sữa thật giúp nạp nhanh năng lượng cho khởi đầu ngày mới tỉnh táo và sảng khoái