Đào Ngâm BoddoB
Đào Ngâm BoddoB
Hạn sử dụng: 3 Năm
Trọng lượng: 820Gr
Để pha chế trà đào, bạn cần có:
– 40ml nước trà đào
– 20ml nước sôi
– 15ml nước đường
– 15ml syrup Torani Peach – 2 muỗng cà phê nước đào ngâm
– 2 lát đào ngâm
Hướng dẫn chi tiết cách làm trà đào:
Cách hãm trà: Trà hãm theo tỉ lệ 4/3 (vd: 30 trà và 400ml nước sô) trong 20 đến 25′.
Cách pha trà đào:
– Trong một ly, hòa tan 40ml nước trà với 20ml nước nóng.
– Tiếp theo, cho vào 15ml nước đường (pha theo tỷ lệ 700ml nước + 1kg đường), 15ml syrup đào và 2 muỗng nước đào ngâm
– Cho vào 2 – 3 lát đào ngâm tùy theo sở thích
– Cuối cùng, cho đá vào ly và thưởng thức.