Trà Sữa Matcha 3in1 Cozy

Giảm giá!

Giá :
Giá KM : 49.000

Trà Sữa Matcha 3in1 Cozy

Với mong muốn mang lại cho người sử dụng những ly trà sữa Matcha vừa tiện lợi vừa đảm bảo dinh dưỡng và thơm ngon nhất. Trà Matcha sữa 3in1 ra đời là một sản phẩm hoàn toàn mới, do các chuyên gia hàng đầu tại Cozy nghiên cứu và sáng tạo sao cho phù hợp với khẩu vị người tiêu dùng Việt

Trà Sữa Matcha 3in1 Cozy

Với mong muốn cho người sử dụng những ly trà sữa vừa tiện lợi vừa đảm bảo dinh dưỡng và thơm ngon nhất. Trà Matcha sữa 3in1 ra đời.

có tác dụng cải thiện sức khỏe và chăm sóc làn da. Uống một ly vào buổi sáng sẽ giúp bạn bổ sung năng lượng, tăng sức dẻo dai, giải độc cơ thể. Đặc biệt, bột trà Matcha hảo hạng được kết hợp với bột sữa gầy đẩy mạnh khả năng làm trẻ hóa làn da và chống nhăn. Mang đến cho bạn một làn da tươi trẻ từ bên trong, căng mịn bên ngoài.

Sản phẩm đóng gói theo công nghệ tự động hóa hoàn toàn khép kín, tiện lợi cho người sử dụng. Chỉ mất chưa đầy 2 phút để có ngay một tách trà sữa Matcha ngon tuyệtvà tốt cho sức khỏe.

Trà sữa Cozy Matcha 3in1 phù hợp với nhịp sống hiện đại ngày nay. Giúp dân công sở để có một ngày làm việc tỉnh táo, tập trung và duy trì năng lượng tốt.

– Khối lượng tịnh: 18 gói x 17g/gói.

Pha 1 gói cùng 70ml nước nóng, khấy đều, cho đá vào và thưởng thức!