Bột Kem Sữa Thái Lan(Non Dairy Creamer) – 25kg

Giảm giá!

Giá : Giá gốc là: 1.550.000₫.Giá hiện tại là: 1.450.000₫.

Bột Kem Sữa Thái Lan(Non Dairy Creamer) – 25kg

* Xuất xứ : Thailan

* 25kg<10kg / bao

* Hướng dẫn bảo quản : để nơi khô ráo , thoáng mát

 

 

Bột Kem Sữa Thái Lan(Non Dairy Creamer) – 25kg

Thành phần : đường , chất béo thực vật , chất nhủ hoa

* Xuất xứ : Thailan

* Độ Béo: 30-33%

* 25kg<10kg / bao

* Hướng dẫn bảo quản : để nơi khô ráo , thoáng mát

bot kem sua thai lan

Hướng dẫn pha trà sữa với bột Thái Lan: Pha được khoảng 1kg trà sữa thành phẩm

– Nguyên liệu:

• 23g hồng trà khô

• 600ml nước đun sôi

• 250g bột sữa • 115g đường cát trắng

• 200g đá viên – Cách pha:

o Ủ 23g hồng trà với 600ml nước đun sôi trong khoảng 10 -15 phút, đậy kín nắp để giữ nóng nước trà. Sau đó lọc bỏ bã trà để lấy nước hồng trà → ta được 500-600ml nước hồng trà.

o Cho 250g bột sữa + 115g đường vào nước hồng trà và khuấy đều cho tan hết đường và bột sữa.

o Cho thêm 200g đá viên vào khuấy cho đá viên tan hết các hỗn hợp trên.

o Chờ trà sữa nguội hẳn thì cho vào tủ bảo quản ở nhiệt độ từ 4-5 oC. Nếu đến cuối ngày sử dụng không hết thì phải bỏ vào tủ đông ( nhiệt độ dưới 0oC) để bảo quản.

Nguyên Liệu Pha Chế