Trân Châu Trắng GTP 1Kg
* Thành phần : Tinh bột, nước, màu thực phẩm,chất bảo quản, hương tổng hợp
* Xuất xứ : Việt Nam
* Trọng Lượng: 1kg / bao
* Quy Cách: 15 bao / thùng
* Hướng dẫn bảo quản : để nơi khô ráo , thoáng mát
Cách sử dụng: Cho hạt trân châu vào nước đang sôi, khuấy nhẹ đều, đợi trân châu sôi đều lên thì vặn nhỏ lửa trong vòng 20-25 phút. Sau đó tắt lửa, đậy nắp, ủ trân châu từ 20-25 phút. Cho trân châu vào nước lạnh rữa sạch (2-3 nước). Vớt trân châu ra, cho đường cát vào và sử dụng.
Cách bảo quản: Bảo quản ở nơi thoáng mát, khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời.
Chứng nhận: TCCS Số : 14/2016/CBPHQĐ-GTP – Số 5930/2016/YTHCM-XNCB