Bột Sữa GTP V83 – 1Kg
Thành phần: Sữa bột.
Trọng lượng: 1Kg
Cách sử dụng:
Cách bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời chiếu vào.
Chứng nhận: TCCS: 08:2012/GTP CNTC: 1472/2012/YTHCM-CNTC
Hướng Dẫn Pha trà sữa:
Pha được khoảng 1kg trà sữa thành phẩm
– Nguyên liệu: • 23g hồng trà khô • 600ml nước đun sôi • 250g bột sữa • 115g đường cát trắng • 200g đá viên
– Cách pha:
- Ủ 23g hồng trà với 600ml nước đun sôi trong khoảng 10 -15 phút, đậy kín nắp để giữ nóng nước trà. Sau đó lọc bỏ bã trà để lấy nước hồng trà → ta được 500-600ml nước hồng trà.
- Cho 250g bột sữa + 115g đường vào nước hồng trà và khuấy đều cho tan hết đường và bột sữa.
- Cho thêm 200g đá viên vào khuấy cho đá viên tan hết các hỗn hợp trên.
- Chờ trà sữa nguội hẳn thì cho vào tủ bảo quản ở nhiệt độ từ 4-5 oC. Nếu đến cuối ngày sử dụng không hết thì phải bỏ vào tủ đông ( nhiệt độ dưới 0oC) để bảo quản.