Syrup Gừng Và Chanh Pomona 1000ml

Giảm giá!

Giá :
Giá KM : 368.000

Syrup Gừng Và Chanh Pomona 1000ml

Thưởng thức vị cay nồng vừa phải của gừng.

Hỗn hợp của gừng, canh cô đặc và mật ong.

Syrup Gừng Và Chanh Pomona 1000ml

Syrup Gừng Và Chanh Pomona 1000ml

Pomona là thương hiệu hàng đầu tại Hàn Quốc hoạt động trong ngành sản xuất nguyên liệu pha chế đồ uống được thành lập vào năm 2000. Thuộc sở hữu của KAFFA, nhà sản xuất cà phê và nguyên liệu pha chế số 1 xứ sở kim chi.

Lấy cảm hứng từ tên nữ thần trái cây trong thần thoại Hy Lạp, Siro Pomona nói chung và các sản phẩm Pomona khác nói riêng được phát triển với phương châm đem lại hương vị tự nhiên chân thật nhất.

Pomona cho tới nay đã nghiên cứu và phát triển rất nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao phục vụ pha chế đồ uống, như mứt trái cây, bột pha chế, sốt, và đặc biệt là Siro.

Tinh tế hoàn hảo tái hiện hương vị trọn vẹn trong những chai Siro Pomona Chanh Gừng 1000ml. Là sự kết hợp hoàn hảo giữa chanh tươi và gừng tươi cùng với đó là vị ngọt ngọt từ đường gói gọn trong những chai thủy tinh.

Một ly chanh gừng làm bạn thích thú cho dù thời tiết nào đi chăng nữa. Vị ấm nồng của gừng với sự the the cay ấm nồng kết hợp với cái chua nhẹ, tươi mát từ chanh. Hẳn đây sẽ là ly đồ uống được nhiều người lựa chọn.