Syrup Cherry Pomona 1000ml

Giảm giá!

Giá :
Giá KM : 273.000

Syrup Cherry Pomona 1000ml

Sirô cherry chứa nước ép cherry cô đặc và sử dụng màu tự nhiên.
Bạn có thể cảm nhận được vị cherry rất tự nhiên trong sản phẩm Sirô cherry của POMONA.

Hương cherry ngọt ngào cho bạn cảm giác trà đầy sức sống.

Syrup Cherry Pomona 1000ml

Syrup Cherry Pomona 1000ml

Pomona là thương hiệu hàng đầu tại Hàn Quốc hoạt động trong ngành sản xuất nguyên liệu pha chế đồ uống được thành lập vào năm 2000. Thuộc sở hữu của KAFFA, nhà sản xuất cà phê và nguyên liệu pha chế số 1 xứ sở kim chi.

Lấy cảm hứng từ tên nữ thần trái cây trong thần thoại Hy Lạp, Siro Pomona nói chung và các sản phẩm Pomona khác nói riêng được phát triển với phương châm đem lại hương vị tự nhiên chân thật nhất.

Pomona cho tới nay đã nghiên cứu và phát triển rất nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao phục vụ pha chế đồ uống, như mứt trái cây, bột pha chế, sốt, và đặc biệt là Siro.

Tái hiện hương vị hoa anh đào hoàn hảo trong những chai Siro Pomona Anh Đào 1000ml. Mang đến hương vị anh đào đậm nét tự nhiên chỉ cần thưởng thức một chút hương vị này thôi bạn có cảm giác như lạc vào rừng anh đào đầy quả chín mọng.

Anh đào được biết đến là những trái quả mọng nước có hương vị chua ngọt hấp dẫn đặc biệt. Trải qua nhiều cách biến tấu khác nhau hương vị anh đào được thêm vào những món bánh, rượu ngâm, sốt,… hay làm nên hương vị trong những chai siro pha chế.