Đường Phèn Vàng Thiên Nhiên Biên Hòa Pro 500g

Giảm giá!

Giá :
Giá KM : 38.000

Đường Phèn Vàng Thiên Nhiên Biên Hòa Pro 500g

Xuất xứ thương hiệu Việt Nam

Nơi Sản Xuất Việt Nam

Hạn Sử Dụng 24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Thành phần Đường phèn Hướng dẫn sử dụng Pha chế, nấu ăn

Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Đường Phèn Vàng Thiên Nhiên Biên Hòa Pro 500g

Đường Phèn Vàng Thiên Nhiên Biên Hòa Pro 500g

Hương vị ngọt thanh độc đáo của đường phèn là sự kết hợp lý tưởng cho các món ăn thức uống tốt cho sức khỏe như tổ yến chưng, nước mát thanh nhiệt và các món tráng miệng như chè, mứt,… Sử dụng công nghệ sạch, không hóa chất tẩy trắng, sản phẩm hoàn toàn tinh khiết, bổ dưỡng và an toàn.

Đường là gia vị không thể thiếu trong căn bếp nhà bạn, trong đó Đường Phèn Thiên Nhiên được sản xuất từ các loại mía đường tươi tốt nhất thông qua quá trình kết tinh chậm. Chính vì thế, đường Biên Hòa tự hào giới thiệu sản phẩm Đường Phèn Thiên Nhiên gói 500g vô cùng chất lượng tiện lợi.

Nguyên chất tự nhiên

Đường Phèn Thiên Nhiên được sản xuất từ các loại mía đường tươi tốt nhất thông qua quá trình kết tinh chậm. Sử dụng công nghệ sạch, không hóa chất tẩy trắng, sản phẩm hoàn toàn tinh khiết, ngọt thanh tự nhiên, bổ dưỡng và an toàn cho sức khỏe.

Tiện lợi khi sử dụng

Sản phẩm được thiết kế túi zip tiện dụng, có thể dễ dàng đóng mở, không chiếm diện tích, không gây khó khăn khi bảo quản.

Công dụng tuyệt vời

Đường phèn hiện nay được sử dụng rất phổ biến trong đó chủ yếu được sử dụng trong ngành pha chế đồ uống, hay làm gia vị phổ biến trong việc nấu ăn thường ngày có thể kể đến như: nấu chè, làm kẹo, làm bánh….

Ngoài ra đường phèn có công dụng giải nhiệt tốt dùng để kết hợp bào chế thuốc chữa một số bệnh như: hạ huyết áp; Kích thích tiêu hóa; Trị ho; Trị cảm