Cam Mandarin Dole – 425g

Giảm giá!

Giá :
Giá KM : 42.000

Cam Mandarin Dole – 425g

✔ Mua 1 hộp: 45k/ hộp
✔ Mua 24 hộp: 42k/ hộp
✔ Mua 240 hộp: 39k/ hộp

 

Cam Mandarin Dole – 425g

Nếu bạn là một người sành trái cây thì chắc chắn sẽ biết đến những loại trái cây cao cấp giàu chất dinh dưỡng như Cam Mandarin. Và đây sẽ là một tin cực kỳ thú vị khi thưởng thức Cam Mandarin bây giờ không còn là một điều xa vời nữa đâu nha!
Mùa thu năm nay sẽ hấp dẫn hơn khi thực đơn ăn uống Healthy của mình lại có thêm một loại trái cây mới. Sau thành công với Cocktail trái cây nhiệt đới và Đào tươi thì DOLE lại ra mắt một siêu phẩm Cam Mandarin đóng sẵn ngay trong hộp, vừa tiện lợi vừa có thể bảo quản được trái cây tốt hơn nữa.
Với thiết kế đơn giản gọn nhẹ như thế này thì khó mà có ai có thể nghĩ trong đây chứa tới tận 4 trái Cam Mandarin. Mình thích nhất là giai đoạn mở hộp, nhìn bề ngoài cứng cáp nhưng nắp được thiết kế mở ra dễ dàng lắm. Vừa mở lên thì mùi thơm từ những múi Cam Mandarin ngào ngạt thơm muốn nức mũi luôn chứ chẳng đùa.
Cam Mandarin được sử dụng rất nhiều tại Mỹ, Úc và các nước Châu Âu, Cam Mandarin tạo vị ngọt thanh mát khi ăn cùng với yogurt, phô mai, salad, và các loại thạch trái cây. Không cần phải nói ai cũng biết trong Cam Mandarin có chứa rất nhiều Vitamin C.

Nguyên Liệu Pha Chế