Bột Rau Câu Sóc Vàng

Giảm giá!

Giá :
Giá KM : 60.000

Bột Rau Câu Giòn Sóc Vàng

✔ Mua 1 hộp: 60k/ hộp
✔ Mua 10 hộp: 55k/ hộp

  • Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
  • Hết hạn: 2 năm kể từ ngày sản xuất
  • Thành phần: Bột rau câu, bột konjac, carrageenan
  • Nguồn gốc: Việt Nam
  • Đóng gói : Gói
  • Sử dụng: Dùng để làm thạch
  • Trọng lượng: 12g

Bột rau câu sóc vàng

  • Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
  • Hết hạn: 2 năm kể từ ngày sản xuất
  • Thành phần: Bột rau câu, bột konjac, carrageenan
  • Nguồn gốc: Việt Nam
  • Đóng gói : Gói
  • Sử dụng: Dùng để làm thạch
  • Trọng lượng: 12g

rau cau gion

Bột rau câu sóc vàng 12g là bột rau câu dẻo, với thành phần hoàn toàn tự nhiên, không chất bảo quản, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Chi tiết thành phần trong 1 gói Bột rau câu sóc vàng 12g gồm: Bột rau câu (99%), bột konjac (INS 425), carrageenan (INS 407).

Bột rau câu sóc vàng 12g có độ đông tốt, phù hợp làm các loại thạch dẻo. Đặc biệt, nếu muốn thành phẩm có độ giòn hơn, bạn có thể tăng lượng bột trong công thức lên nhé!

Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Trộng đều gói “Bột rau câu sóc vàng 12g”với 270g đường.

Bước 2: Chọn cấu trúc thạch mong muốn:

– Để làm ra thạch giòn và dai (dùng trong chè, các món tráng miệng): Dùng 1.5l nước (hoặc nước dừa tươi).

– Để làm ra thạch mềm và dẻo (dùng trong thạch trái dừa): Dùng 2l nước ( hoặc nước dừa tươi).

Bước 3: Cho hỗn hợp bột rau câu và đường ở bước 1 nêu trên vào nguyên liệu đã lựa chọn ở bước 2. Đun và khuấy tan đều dến khi sôi. Rót khuôn và để nguội.

Bước 4: Khi thạch rau câu đã đông, cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 1h sau đó thưởng thức.

 

Nguyên Liệu Pha Chế