Syrup Caramel Pomona 1000ml

Giảm giá!

Giá :
Giá KM : 273.000

Syrup Caramel Pomona 1000ml

Sản phẩm có mùi vị ngọt ngào và hương thơm êm dịu của caramel.
Hương thơm kéo dài.
Nếu bạn muốn thưởng thức cà phê có độ ngọt và hương vị đậm đà, bạn có thể sử dụng sirô caramel để thêm vào.

Hương vị ngọt ngào đậm đà của caramel sẽ khiến ly món espresso của bạn thêm êm dịu.

Syrup Caramel Pomona 1000ml

Syrup Caramel Pomona 1000ml

Pomona là thương hiệu hàng đầu tại Hàn Quốc hoạt động trong ngành sản xuất nguyên liệu pha chế đồ uống được thành lập vào năm 2000. Thuộc sở hữu của KAFFA, nhà sản xuất cà phê và nguyên liệu pha chế số 1 xứ sở kim chi.

Lấy cảm hứng từ tên nữ thần trái cây trong thần thoại Hy Lạp, Siro Pomona nói chung và các sản phẩm Pomona khác nói riêng được phát triển với phương châm đem lại hương vị tự nhiên chân thật nhất.

Pomona cho tới nay đã nghiên cứu và phát triển rất nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao phục vụ pha chế đồ uống, như mứt trái cây, bột pha chế, sốt, và đặc biệt là Siro.

Thấu hiểu được sự yêu thích của khách hàng nhà máy sản xuất của Pomona cho ra đời dòng Siro Pomona Caramel 1000ml. Sản phẩm mang tính đặc trưng của đường với vị ngọt tự nhiên, màu sắc hấp dẫn.

Đây là sự lựa chọn tuyệt vời để thêm vào những ly cà phê hay phủ lên những chiếc bánh, mang lại hương vị thơm ngon đậm đà của caramel. Sản phẩm được chế biến trên công nghệ hiện đại, không chứa bất kỳ chất bảo quản nhân tạo nào, hoàn toàn an tâm khi sử dụng.

Nguyên Liệu Pha Chế