Sốt Sô Cô La Cacao Talk

Giảm giá!

Giá :
Giá KM : 125.000

Sốt Sô Cô La Cacao Talk

  • Cách dùng: Ứng dụng trong pha chế thức uống hoặc để trang trí các sản phẩm kem, bánh kẹo.
  • Bảo quản: Nơi sạch sẽ, khô ráo, thoáng mát, tránh mùi lạ.
  • Thành phần: Đường, siro bắp chứa hàm lượng fructose cao, nước, bột cacao (16%),…

Sốt Sô Cô La Cacao Talk

Sốt sô cô la Cacao Talk là sản phẩm của thương hiệu Fancy Foods – thuộc Công ty TNHH TMSX Fancy Foods. Một thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm về sô cô la hàng đầu tại Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện nay, Cacao Talk luôn là cái tên được ưa chuộng và là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng về pha chế và làm bánh. Thương hiệu Fancy Foods nổi tiếng với các dòng sản phẩm phù hợp để có thể kết hợp trong việc làm nhân các dòng bánh ngọt, trang trí lên các dòng bánh kem và đặc biệt là có thể dùng trong pha chế.

Sản phẩm sốt sô cô la với các nguyên liệu chất lượng cao và được tuyển chọn kĩ càng, cùng hương vị cacao đậm đà đặc trưng chắn chắn sẽ là một nguyên liệu cực kì tuyệt vời và phù hợp cho nhiều công thức pha chế thức uống, làm bánh hoặc trang trí các sản phẩm kem, bánh kẹo,… Ngoài ra, sốt sô cô la Cacao Talk còn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, tự động và kép kín vì thế chất lượng của sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu khi đến tay người tiêu dùng.

Cách sử dụng 

  • Sử dụng ăn trực tiếp. Hoặc làm nguyên liệu trong các công thức pha chế thức uống, trang trí các sản phẩm kem, bánh kẹo,…
  • Bảo quản:  Nơi sạch sẽ, khô ráo, thoáng mát, không có mùi lạ. Đậy kín nắp sau khi mở sản phẩm.