Ice Hot Kem Béo

Giảm giá!

Giá : Giá gốc là: 35.000₫.Giá hiện tại là: 30.000₫.

Ice Hot Kem Béo

  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Trữ đông ở nhiệt độ -18oC
  • Bảo quản lạnh sau khi rã đông
  • Không tái cấp đông sản phẩm đã rã đông

Ice Hot Kem Béo

Ice Hot Kem Béo

Xuất xứ: Việt Nam

Các sản phẩm Rich’s được sản xuất dựa theo tiêu chuẩn của công ty mẹ tại Mỹ – Rich Products Corporation. Rich’s đã xây dựng nhà máy tại khu công nghiệp Việt Nam – Singapore II (tỉnh Bình Dương) từ nhiều năm trước. Nhà máy được trang bị dây chuyền sản xuất với 85% công đoạn được tự động hóa và đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm công nghệ cao được nhà máy sản xuất không chỉ cung cấp cho thị trường nội địa mà còn được xuất khẩu sang khu vực Đông Nam Á, Đài Loan, Hong Kong, Hàn Quốc…

Thông tin sản phẩm

Rich Products Corporation (do ông Robert E.Rich sáng lập vào năm 1945). Là một trong những công ty gia đình lớn trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm đông lạnh tại Mỹ và đang dẫn đầu thế giới về sản xuất các sản phẩm sữa không bắt nguồn từ động vật. Khởi đầu bằng sự đột phá sáng tạo rằng đậu nành có thể đông lạnh, rã đông và đánh thành kem bởi ông Robert E.Rich.
Rich’s Non-Dairy Creamer nghĩa là Kem béo thực vật (tức là không có sữa hoặc chất béo từ thực vật)
Hàm lượng chất béo = 0
Hàm lượng Cholesterol = 0

Topping Cream)

Kem béo thực vật Rich’s Creamer dùng để:
– Pha các thức uống như trà, cafe…
– Thay cho thành phần sữa đặc trong các món sinh tố
– Chế biến các món bánh
– Nguyên liệu chính thay cho bột béo trong món đá xay.
– Trong nấu ăn, đặc biệt là các món súp: cho kem béo thực vật vào sẽ làm món ăn thơm ngon hơn.

* Làm Kem tươi trang trí: Pha trộn tỷ lệ 50 % Rich’s Creamer + 50 % Topping Base –> cho vào thố đánh hoặc cho vào bình xịt kem chuyên dụng

Bảo quản: giữ đông -18°C (lưu trữ lâu); hoặc giữ mát trong tủ lạnh ở nhiệt độ từ 2-7°C. Trong khoảng thời gian từ 24h-36h trước khi sử dụng

Nguyên Liệu Pha Chế