Bột Matcha Wonderful

Giảm giá!

Giá : Giá gốc là: 195.000₫.Giá hiện tại là: 160.000₫.

Bột Matcha Wonderful

Công dụng: Làm trân châu, bọc ngoài thạch, làm bánh.

Hướng dẫn sử dụng:
– Trộn trực tiếp bột matcha vào nguyên liệu sau đó đem đi chế biến.
– Hòa lượng bột matcha với lượng nước vừa đủ, khuấy đều cho bột tan hoàn toàn. Lấy phần dung dịch trộn với các nguyên liệu khác để tạo màu sắc và mùi hương như ý.

Hướng dẫn bảo quản: để nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ dao động từ 25-30 độ C. Đóng kín miệng túi sau khi sử dụng.

Bột Matcha Wonderful

Bột Matcha Wonderful

Bột trà xanh không phải là Trà Matcha ​

  • Bột trà xanh là cách gọi tiếng Việt, không diễn tả đúng giá trị và ý nghĩa.
  • Matcha (Mạt trà): là sản phẩm của cả một quy trình sản xuất nghiêm ngặt, khép kín bảo gồm nhiều công đoạn từ chăm sóc cây, chất đất, nguốn nước, thời tiết, độ che phủ, độ tuổi cây trà, quá trình thu hái, chọn lựa búp trà, thời gian thu hoạch trà tại nông trại…. tới nhà máy sơ chế, hấp nóng nhiệt độ cao và làm lạnh nhanh, quá trình oxy hóa, tách bỏ gân, cuống lá, công nghệ sàng lọc màu, phân loại màu lá trà, sấy hơi, sấy khô, tới quá trình vận chuyển, lưu trữ từ aracha, tencha, độ mịn và các bí quyết sản xuất.
  • Bột trà xanh: Hiểu đơn giản là lá trà tươi thông thường, qua sơ chế và nghiền thành bột, đưa vào sử dụng.

Hàm lượng dinh dưỡng và hương vị của Macha Trà Xanh:

2 yếu tố quyết định đến giá trị (giá cả) và giá trị sử dụng (lợi ích). Trong Matcha Nhật bản hàm lượng dinh dưỡng (như EGCs, Theanin, Tanin, Vitamins, các amino acids, hàng lượng khoáng chất, chất diệp lục Chlorophyll…) cao gấp 10 lần lá trà xanh thông thường và gấp khoảng 30 lần “bột trà xanh” tại Nhật và khoảng 100 lần “bột trà xanh” tại Việt Nam theo các cách làm hướng dẫn trên mạng.

5 điều về Bột Matcha Trà Xanh người tiêu dùng cần biết biết!

#1. Búp trà non (ngọn trà non) không sản xuất được Bột Matcha Trà xanh.

#2. Được đánh giá và quyết định chất lượng bởi Tencha trước khi nó được nghiền.

#3. Sử dụng Enzim có lợi để tác động quá trình lên men tới mùi, hương vị theo sở thích hay thị hiếu từng nhóm người dùng.

#4. Trà xanh Matcha Nhật Bản xuất hiện đầu tiên tại vùng trà Uji của Kyoto, nổi tiếng nhất Nhật Bản.

#5. Khác nhau giữa lá trà sản xuất trà xanh Matcha, Sencha, Bancha và Gyokuro

Matcha là gì?

-Matcha (抹茶) theo cách phát âm tiếng Nhật Bản là (抹茶/ まっちゃ). Tiếng Anh phiên âm là /ˈmætʃə/, tiếng Việt là Mạt trà. Là “bột trà xanh” mịn được nghiền từ lá trà xanh. Chất lượng phụ thuộc hai yếu tố là quá trình trồng trọt bao gồm giống (loại) cây trà xanh và công đoạn che phủ trong khoảng ba (3) tuần tức khoảng 20 ngày. Tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời trước mùa vụ thu hoạch trà và quá trình tách bỏ thân lá (stems) và gân lá (veins) khỏi lá trà xanh

–Matcha được sản xuất từ giống cây trà Camellia, có nhiều chất caffeine và theanine trong lá trà xanh. Việc thưởng thức trà Matcha cũng khác lá trà xanh hoặc các loại trà túi lọc. Matcha hòa tan trong nước hoặc các loại sữa với nhiệt độ nóng, lạnh thêm đường nếu cần…

-Trà Matcha luôn gắn liền với lễ hội trà đạo Nhật Bản. Với hương thơm và mùi vị đặc trưng của bột Matcha. Nhuộm “ màu xanh bắt mắt”: bánh mochi, mì soba, kem trà xanh,…

4 Lý do người tiêu dùng nên lựa chọn

 

Sản phẩm mới