Bột Cốt Dừa Lúave 500g
Bột cốt dừa là nguyên liệu không thể thiếu để pha chế nên các món thức uống thơm ngon, béo ngậy. Nhưng để tìm được loại bột cốt dừa chất lượng, khi pha chế vẫn lưu giữ được hương vị tự nhiên của dừa là điều khiến nhiều chủ quán băn khoăn.
Những điều bạn còn đang chần chừ thì có thể tham khảo qua sản phẩm bột cốt dừa của Lúave. Với những ưu điểm nổi trội là giải pháp hoàn hảo cho các chủ quán.
Đặc điểm nổi bật của bột cốt dừa Lúave 500g
- Bột cốt dừa Lúave có hương thơm dừa tự nhiên.
- Khi pha chế có vị béo, ngọt, thanh, thơm tự nhiên.
- Hương vị tự nhiên, giữ nguyên hương vị béo thanh của dừa.
- Thành phẩm có độ sánh mịn hoàn hảo, dễ hòa tan, hạn chế vón đông.
- Khi pha chế thức uống đá xay có thể cho bột vào trực tiếp mà không gây vón đông.
Ứng dụng của bột cốt dừa Lúave
- Bột cốt dừa Lúave được ứng dụng nhiều trong pha chế, nấu nướng, làm bánh,…
- Một số thức uống sử dụng bột cốt dừa như cà phê sữa dừa, sữa dừa đá xay, …
- Một số món thức ăn có sử dụng bột cốt dừa như cà ri, các loại chè, xôi, làm bánh, rau câu,…
Hướng dẫn sử dụng
- Cho 50g bột cốt dừa vào 100ml nước nóng
- Khuấy tan hỗn hợp trong 2 phút, để nguội hoàn toàn
Một số lưu ý:
- Bảo quản lạnh từ 4 – 8 độ C trong chai lọ kín khí
- Thời gian sử dụng lý tưởng thơm ngon nhất là 48h
Ngoài các pha chế thông thường là hòa tan bằng nước nóng. Bạn cũng có thể dùng trực tiếp cho các món đá xay mà không cần hòa tan trước.
Một số công thức pha chế cùng bột cốt dừa Lúave
Café sữa dừa Dalgona
Nguyên liệu
- Sữa cốt dừa Luave 120 ml
- Syrup caramel Osterberg 15 ml
- Café Phin Lúave 40 ml
Cách thực hiện
Bước 1: Cho lần lượt đá bi, sữa cốt dừa và syrup Caramel vào ly
Bước 2: Tạo bọt hỗn hợp café phin và rót vào ly
Bước 3: Trang trí & dùng chung với bánh / bắp rang
Trà Olong dứa sữa cốt dừa
Nguyên liệu
- Trà Olong Bốn Mùa Lúave 100 ml
- Sữa cốt dừa Lúave 80 ml
- Syrup Dứa 20 ml
Cách thực hiện
Bước 1: Cho đá bi và syrup dứa vào ly
Bước 2: Cho lần lượt nền sữa cốt dừa và nền trà olong bốn mùa.
Bước 3: Trang trí và thưởng thức
Trà sữa dừa Thiết Quan Âm
Nguyên liệu
- Sữa cốt dừa Lúave 100 ml
- Syrup đường nâu Lúave 15 ml
- Trà Thiết quan âm Lúave 80 ml
- Sữa đặc 20 ml
Cách thực hiện
Bước 1: Cho lần lượt đá bi, sữa cốt dừa và sữa đặc xay nhuyễn.
Bước 2: Cho lần lượt đá bi, và rót nền trà vào ly
Bước 3: Rót hỗn hợp đã xay vào ly, trang trí và dùng chung với syrup đường nâu