Bột Cacao Deli
Bột ca cao Việt Nam thơm ngon thích hợp làm bánh, socola… nhưng giá thành rẻ nên các quán bình dân, take away sử dụng
Ngoài ra bột Ca cao còn được sử dụng thích hợp cho các món nướng và đồ uống khác như: dùng làm bánh sô cô la, ca cao đá, ca cao sữa đá…
- Tên đầy đủ: Bột Cacao pha chế Déli
- Xuất xứ: Việt Nam
- Trọng lượng: 1kg
- Thời hạn sử dụng: 12 tháng
Bột Cacao Việt Nam được làm từ bột cacao nguyên chất, vị đắng, thơm nhưng chất lượng mang lại không bằng ca cao ngoại nhập
Với thành phần ca cao 100% nên đảm bảo chất lượng, vệ sinh cũng như chứng VSATTP
Cách sử dụng Bột Cacao Việt Nam:
Sử dụng Bột Cacao Việt Nam làm ca cao sữa đá: Hòa tan bột trong nước nóng, khuấy đều cho bột tan hết, có thể thêm sữa đặc hoặc sữa tươi tiệt trùng, pha thêm một chút đường tùy khẩu vị của bạn và thưởng thức hương vị thơm ngon của cacao, thêm đá nữa là hoàn thành
Cách bảo quản Bột Cacao Việt Nam: Trước khi mở để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp
Hướng dẫn pha cacao cream
Nguyên liệu:
+ Bột cacao: 10g (3 thìa café)
+ Kem Rich’s Creamer: 10ml
+ Sữa đặc: 20ml
+ Nước nóng: 100ml
+ Đường nước: 15ml
Cách làm:
- Cho tất cả nguyên liệu vào ca đánh sữa, sục ấm tạo bọt mịn (hoặc cho vào nồi nhỏ đun nóng và khuấy đều thì bột cacao mới tan được)
- Đổ ra ly và thưởng thức
Cacao Marshmello
Nguyên liệu:
- Bột cacao: 3 thìa café
- Sữa tươi không đường: 150ml
- Sữa đặc: 10ml
Cách làm:
- Cho bột cacao và sữa đặc vào ly sứ, thêm 1 ít nước nóng và khuấy tan bột.
- Đánh nóng 150ml sữa tươi lấy bọt như latte.
- Đổ sữa vào cacao, có thể đổ art tùy thích (tương tự như đổ latte)
- Thưởng thức cùng kẹo mashsmallow.