Bột Cacao Boduo 1kg
Bột Cacao Boduo 1kg
Bột socola Boduo – dòng bột cao cấp đã mix sữa và đường, vị thơm dịu nhẹ, màu nhạt, khi pha bằng hồng trà và bột sữa tạo nên vị béo ngậy, đặc biệt có thể thay đường bằng sốt socola viên quanh cốc tạo nên một sản phẩm tuyệt vời.
Hướng dẫn pha cacao cream
Nguyên liệu:
+ Bột cacao: 10g (3 thìa café)
+ Kem Rich’s Creamer: 10ml
+ Sữa đặc: 20ml
+ Nước nóng: 100ml
+ Đường nước: 15ml
Cách làm:
- Cho tất cả nguyên liệu vào ca đánh sữa, sục ấm tạo bọt mịn (hoặc cho vào nồi nhỏ đun nóng và khuấy đều thì bột cacao mới tan được)
- Đổ ra ly và thưởng thức
Cacao Marshmello
Nguyên liệu:
- Bột cacao: 3 thìa café
- Sữa tươi không đường: 150ml
- Sữa đặc: 10ml
Cách làm:
- Cho bột cacao và sữa đặc vào ly sứ, thêm 1 ít nước nóng và khuấy tan bột.
- Đánh nóng 150ml sữa tươi lấy bọt như latte.
- Đổ sữa vào cacao, có thể đổ art tùy thích (tương tự như đổ latte)
- Thưởng thức cùng kẹo mashsmallow.