Syrup Bạc Hà Krub.O 650ml

Giảm giá!

Giá :
Giá KM : 70.000

Syrup Bạc Hà Krub.O 650ml

Khối lượng tịnh: 650ml/ chai
Xuất Xứ: Việt Nam
Công typhân phối: Công Ty TNHH NML Toàn Cầu
Hạn sử dụng: 12 tháng

Syrup Bạc Hà Krub.O 650ml

Syrup Bạc Hà Krub.O 650ml

Bạc hà là một loại thảo dược được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày, từ gia vị trong các món ăn đến nguyên liệu pha chế đồ uống, với hương vị the mát, cay nồng, khiến tinh thần sảng khoái và thư giãn. Trong ẩm thực Trung Đông, bạc hà được sử dụng cho các món ăn kèm với thịt cừu, nhưng khi ở các món ăn của Anh và ẩm thực Mỹ, nó lại được dùng cho nước xốt và làm thạch lại phổ biến hơn.
Ngoài ra, chúng còn được sử dụng trong việc pha chế các loại trà, nước giải khát, làm siro, rượu mùi, kẹo và kem…
Chính vì những lợi ích đó mà Krub.O đã đưa vào tinh chế dưới dạng những chai siro dễ sử dụng và pha chế. Như là bản sao chính thống của những lá bạc hà tươi, làm cho hương vị của những ly đồ uống trở nên hoàn hảo trọn vị hơn bao giờ hết.
Siro Hương Bạc Hà Krub.O là nguyên liệu không thể thiếu của bất kỳ Bartender hay Barista nào. Màu xanh lá bắt mắt cùng hương vị the mát làm cho khách hàng của bạn không khỏi xao xuyến.
Hướng dẫn pha chế “Soda Bạc Hà”
Bước 1: Cho các nguyên liệu vào ly thủy tinh theo thứ tự gồm 30ml đường, 15ml siro bạc hà, 15ml nước cốt chanh, dùng muỗng khuấy đều.
Bước 2: Cho thêm đá viên vào 2/3 ly.
Bước 3: Rót 200ml soda vào ly đã chứa siro. Để ly nước thêm phần hấp dẫn và đẹp mắt, trang trí thêm nhánh bạc hà nhỏ trên miệng ly, thả vào bên trong ly một vài lát chanh cắt mỏng.